Kinh hãi người đàn ông muốn làm mồi cho hổ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Một người đàn ông ở Trung Quốc đã liều lĩnh tình nguyện làm mồi cho hổ vì thương chúng bị nhốt trong lồng quá lâu.

Jinhai liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ.
Jinhai liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ.

Những người canh giữ sở thú đã cố gắng cứu sống người đàn ông này sau khi anh ta thông báo rằng muốn "cải thiện cuộc sống" của những con hổ bị giam cầm bằng cách cho chúng ăn thịt mình.

Yang Jinhai, 27 tuổi, đã đăng một vài tin nhắn lên mạng về dự định khởi đầu một cuộc sống mới lạc quan hơn sau khi được nhận vào làm bảo vệ ở Thành Đô, Tứ Xuyên thuộc Tây Nam Trung Quốc.

Nhưng Jinhai lại chóng chán công việc hiện tại vì nó quá đơn điệu. Sau đó, anh đã đăng kí xin việc ở một nhà máy in. Tuy nhiên, thay vì chuyển sang chỗ làm mới, Jinhai cảm thấy cuộc đời có nhiều thứ hơn thế.
 
Jinhai liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ.

Khi đến sở thú ở địa phương, anh đã viết nỗi lòng của mình vì phải chứng kiến “những con hổ bạch quyền quý và cao sang” sống trong những hàng rào tầm thường như vậy, chúng bị nhốt nên không thể phát huy bản năng tự nhiên là săn và giết.

Sau đó, Jinhai đã thông báo rằng anh quyết định hi sinh bản thân để giúp những con Bạch hổ thể hiện bản năng.

Feng Lin, một nhân chứng cho biết: “Anh ta trèo qua hàng rào rồi nhảy vào trong, tôi đã nghĩ rằng những con hổ này sẽ vồ lấy anh ta. Nhưng thay vì thế, hai con hổ, một đực và một cái, lại có vẻ lo lắng hơn bất cứ điều gì khác rồi con hổ cái đã bỏ chạy.
 
Jinhai liều lĩnh nhảy vào chuồng hổ.

“Sau đó anh ấy lại cố khiêu khích những con hổ bằng cách véo mặt chúng. Lập tức anh ấy bị con hổ đực tấn công và để lại nhiều vết cắn, xé trên người trước khi người giữ vườn thú đến giải cứu, họ đã đốt thuốc mê vào con hổ đực”.

Sau đó, Jinhai được các nhân viên bảo vệ sở thú kéo ra khỏi lồng nhốt hổ.
 
Trao đối với truyền thông địa phương, gia đình của Jinhai cho biết, anh đã bị suy sụp tinh thần suốt một thời gian dài. Hiện Jinhai đã được đưa về nhà để điều trị tâm lý.

Nguyễn Thúy
Theo DM

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav