Kinh hoàng vụ án đầu bếp giết, mổ và nấu xác bạn gái

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Truyền thông Úc cho biết một bếp trưởng 28 tuổi ở thành phố Brisbane đã giết chết cô bạn gái, chặt xác nạn nhân rồi cho lên bếp lò nấu, sau đó tự sát.

Tờ Courier-Mail (của bang Queensland) đưa tin bếp trưởng Marcus Peter Volke đã giết chết bạn gái trong một căn hộ chung cư ở thành phố Brisbane (Úc).

Mayang Prasetyo làm việc trong một quán bar chuyên dành cho người chuyển giới biểu diễn đã bị giết chết và chặt thành từng khúc bởi chính bạn trai của mình. Tên này sau đó đã tự tử.


Mayang Prasetyo đã bị bạn trai giết,chặt và nấu xác

Theo Brisbane Times, Marcus Volke (28 tuổi) và bạn gái Mayang Prasetyo (27 tuổi) ở Úc đã biến mất trong nhiều ngày trước khi cảnh sát Brisbanetìm thấy gã đầu bếp bệnh hoạn này đang nấu những bộ phận cơ thể của Mayang trên bếp. Nhiều suy đoán cho rằng có thể Marcus muốn tẩy mùi hôi thối hay thậm chí là "ăn thịt" bạn gái mình. Một cuộc truy đuổi đã được tiến hành và trong lúc đó, Volke đã tự sát bằng một con dao khi trốn cảnh sát trong một thùng rác của khu chung cư.

Cảnh sát Úc tiến hành lục soát căn hộ vào tối 4.10 sau khi hàng xóm báo họ ngửi thấy mùi “rất kinh khủng”.

Khi nhận được điện thoại từ cảnh sát, Volke đã bỏ chạy khỏi căn hộ, rồi cắt cổ mình tự sát.

Theo AFP, cảnh sát Úc ngày 6.10 cho biết họ đang tiến hành một vụ điều tra giết người - tự sát, từ chối xác nhận thông tin thi thể của nạn nhân có bị nấu trên bếp lò như tờ Courier-Mail đa đưa tin hay không.

Nhưng cảnh sát xác nhận họ tìm thấy các phần thi thể của nạn nhân trong căn hộ và phát hiện thi thể của Volke ở một khu vực gần đó.


Chân dung kẻ thủ ác


Thùng rác nơi Marcus ẩn náu và tự sát

Theo thông tin cho biết, hàng xóm đã nghe thấy mùi thịt thối trong vài ngày qua. "Tôi đã ngửi thấy một mùi gì đó cách đây vài ngày, nhưng không chú ý do chúng tôi đang gặp vấn đề về thoát nước vì quá trình sửa chữa xây dựng trong vài tuần qua. Nó có mùi như thức ăn cho chó, vì vậy tôi chỉ nghĩ rằng ai đó đang cho chúng ăn mà thôi." - người hàng xóm Courtney Thoresen-Reichart nói.


Cảnh sát tham gia vào cuộc truy tìm các mảnh xác

"Bạn không thể suy nghĩ đơn giản rằng đây chỉ là mùi nước thải trong bãi đỗ xe, lúc đó tôi đã nghĩ nó chắc hẳn là mùi của một cái xác." hàng xóm Alex Reichart phát biểu với báo chí.

Được biết,  Prasetyo đã từng biểu diễn tại show diễn của người chuyển giới Le Femme Garco ở một quán bar thuộc Melbourne trước khi chuyển đến Brisbane. Cô cũng làm việc như một gái mại dâm cao cấp để gửi tiền nuôi gia đình ở Indonessa trước khi quen biết Marcus.

Mặc dù đã tự sát để tránh sự trừng phạt của pháp luật nhưng hành động giết người rùng rợn và dã man của Marcus Volke vẫn rất đáng lên án. Trường hợp này như một hồi chuông cảnh báo cho sự máu lạnh và độc ác của con người trong cuộc sống ngày càng phát triển như hiện nay.

 

Quà tặng YCN tổng hợp

 

                                   

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav