Kinh ngạc con dế khổng lồ, dài 7cm ngọ nguậy trong lỗ tai người

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 

Mới đây, đoạn clip quay lại quá trình bác sĩ lấy ra một con dế còn sống, dài 7cm ra khỏi lỗ tai một người đàn ông đã trở thành chủ đề được chia sẻ rộng khắp ngay sau khi được đăng tải lên mạng vào ngày hôm qua.
 
 
Đoạn clip kéo dài chưa tới 1 phút lấy từ Bệnh viện South Zone ENT.
 
Được biết, người đàn ông hiện vẫn chưa rõ danh tính đến gặp bác sĩ tại Bệnh viện South Zone ENT, thành phố Villupuram, tỉnh bang Tamil Nadu, Ấn Độ để khám chữa về tình trạng ngứa tai trong. Bước đầu kiểm tra cho thấy, con côn trùng nằm ở ống tai anh chính là nguyên nhân dẫn tới sự khó chịu này.
 
Ngay lập tức, bác sĩ đã dùng một chiếc nhíp nhỏ cẩn thận lôi con côn trùng đang co quắp ra khỏi lỗ tai của người đàn ông. Điều đáng kinh ngạc là nó có chiều dài lên tới 7cm và vẫn trong tình trạng còn sống. Các chuyên gia y tế phỏng đoán, có lẽ con côn trùng này đã bò vào tai người đàn ông để tìm chỗ trú ngụ trong khoảng thời gian ban ngày.
 
Bác sĩ phải dùng nhíp khéo léo lôi con côn trùng ra khỏi lỗ tai người đàn ông.
 
Qua quan sát, ông Michael Sweet, chuyên gia động vật không xương sống, giảng viên Đại học Derby, Anh Quốc đã xác định được con côn trùng là dế nhà Ấn Độ. Đây là loài côn trùng phổ biến, xuất hiện ở khắp toàn cầu. Chúng thích sống ở vùng khí hậu ấm và có thói quen ẩn náu vào ban ngày.
 
Con dế sau khi được lấy ra khỏi tai người đàn ông.
 
Mặc dù dế không là loài động vật có khả năng gây hại tới sức khỏe của con người nhưng trong trường hợp chúng bất ngờ chui vào tai như trên, hậu quả để lại có thể là mất thăng bằng và gặp vấn đề về thính giác tạm thời.
 
(Nguồn: Daily Mail, Mirror)
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav