Lời dặn dò đầu tuần

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Bạch Dương
Bạn thấy được: Con đường


 

tuần mới


Ngay từ bây giờ đã có rất nhiều lựa chọn mới dành cho Bạch Dương giúp bạn tiếp tục phát triển năng lực tiềm tàng của bản thân. Với mọi cơ hội kiểu này, câu trả lời của bạn luôn là chấp tất, sợ gì đâu. Chính vì vậy lời khuyên quan trọng nhất dành cho Bạch Dương là: Hãy lập ra một chiến lược kĩ càng để công cuộc chinh phục đạt được phần trăm thành công lớn nhất. (Khẩu hiệu thì đã có rồi, thực hiện hay không là tùy bạn thôi đấy nhé! )
 

Kim Ngưu
Bạn có: Cái khoan


Một tuần đầy phá cách dành cho Kim Ngưu khi bạn quyết định F5 bản thân để cải thiện tất tần tật mọi thứ: diện mạo, sức khỏe, các mối quan hệ xã giao hay cả tình trạng “trái tim” hiện tại. Ngoài ra, Kim Ngưu rất có thể sẽ có thêm một sở thích là trộn lẫn những thói quen của bạn bè cùng với thói quen của mình và tạo ra một trình tự sinh hoạt mới. Nói chung là vô cùng hào hứng!
 

Song Tử
Bạn lấy được: Tách trà

 

tuần mới


Vì quá bận rộn nên giờ đây bạn đang khiến ti tỉ người từ bạn bè cho tới người thân phải nhớ nhung, hờn giận vì bị bạn bỏ rơi lâu ngày. Những email, comment facebook bị đóng rêu theo năm tháng đang chờ bạn hồi đáp ngay lập tức kia kìa. Đôi khi tình yêu thương cũng cần được làm mới đó!    
 

Cự Giải
Bạn đang là: Con ốc sên


tuần mới hạnh phúc


Cự Giải đang có xu hướng sâu lười hóa, bạn thường xuyên rơi vào trạng thái đầu bù, tóc rối, vừa đi vừa ngủ đặc biệt trong những buổi sáng phải dậy đi học. Nhưng cuộc sống vẫn tiếp tục vận động, nếu bạn dừng lại thì nguy cơ tuần tới bạn sẽ mất việc/ xơi trứng ngỗng là rất có khả năng. Mà sau đó, hệ quả kéo theo đó là những cơ hội mới sẽ đến với bạn ít hơn. Ngủ hay “Nghẻo”, tùy bạn chọn nhé!
 

Sư Tử
Bạn có: Sợi dây thừng (thay bằng vòng tay tình yêu này thì hơn)


tình yêu


Sư Tử đang quá hăng say công việc đến “quyết liệt” và đôi lúc còn hơi thái quá. Bạn sẵn sàng gạt hết mọi vướng bận xung quanh chỉ để hoàn thành mục tiêu. Chính nỗi sợ bị coi thường, đánh giá kém năng lực khiến cho Sư Tử phải sống chết dành trọn sức lực như vậy. Hãy san bớt ra cho đám chiến hữu thân cận, nếu kéo dài tình trạng này rất dễ bị “biến chứng” thành tính ích kỉ, chỉ biết có mình đấy nhé!

 
Xử Nữ
Bạn được lấy: Mứt dâu


bữa sáng


Một tuần lãng mạn và ngọt ngào hiếm hoi của Xử Nữ. Đặc biệt, cấp độ sẽ tăng dần đều bắt đầu từ đầu tuần cho tới những phút cuối cùng của ngày Chủ Nhật luôn. Bạn sẽ có cảm giác mọi người đang sẵn sàng giúp bạn có được một tuần tuyệt vời vì làm gì thì họ cũng đều rất dễ dãi với bạn. Bật mí nhé, nếu bạn vẫn còn “single” thì hãy nhanh chóng thay thế trạng thái đó vào khoảng giữa tuần nhé, sẽ thú vị lắm đấy!

 
Thiên Bình
Bạn cần: Găng tay


tuần mới tình yêu


Mọi chuyện có vẻ không suôn sẻ lắm khi đây chính là khoảng thời gian Thiên Bình hay “va đập” nhất trong năm, nhưng an tâm làm toàn chuyện vặt vãnh chứ không đễn nối “máu chảy đầu rơi” đâu. Giữa tuần tinh thần và năng lượng sẽ tốt hơn. Cuối tuần hãy nghỉ ngơi ở nhà cùng vài người bạn và cùng nhau vượt qua tuần sóng gió này. Chỉ cần có hội có bè, bạn sẽ không phải sợ bất cứ một trắc trở nào.

 
Thần Nông
Vật bạn được tặng là: Kính thiên văn

 


Tin không, khi trong lúc này, bạn chỉ cần ngồi xuống là lập tức có ngay một ý tưởng mới được ra đời? Tin đi, vì đây là tuần Thần Nông sẽ thắng lớn với một núi công việc mới cao ngất. Bên cạnh đó, tinh thần của bạn cũng sáng suốt và tỉnh táo hơn rất nhiều, đủ để đưa ra những quyết định chuẩn đến từng centimet. À không! milimet cơ!

 
Nhân Mã
Bạn sẽ có: Ma –nơ - canhVì trong tuần này, bạn sẽ bị soi mói và chú ý đủ đường. Bạn có cảm giác bất cứ thứ gì về bạn hoặc có liên quan ít nhiều đều bị mọi người tiết lộ, bóc trần, chỉ trỏ và bàn tán xầm xì. Nhưng thay vì soi xét những người xung quanh mình, bạn hãy tập kiểm soát những nguồn thông tin xuất phát từ chính mình đã nhé! Đặc biệt là zip miệng lại và ngừng tin nhầm người.

 
Ma Kết
Bạn sẽ có: Cây chổi

 


Đã đến lúc Ma Kết cần dọn dẹp bản thân và phủi bụi tâm trí. Chính quãng thời gian quy định từ cung tuổi của bạn cũng đã nói lên được khoảng thời gian thích hợp để Ma Kết bắt đầu “một thứ gì thật mới”. Những ngày nàyđúng là thời điểm vàng để bạn tổng kết nên giữ và gạt bỏ điều gì cho một cái Tôi mới mẻ.

 
Bảo Bình
Bạn được nhận: Vòng quay ngựa gỗ

 


Vòng quay ngựa gỗ là một nơi mà dù là trẻ con hay người lớn đều đam mê và thật sự quên hết mọi phiền muộn khi chơi chúng. Đây cũng chính là lúc Bảo Bình được quyền dành thời gian cho những đam mê riêng của mình, kể cả những thứ tưởng chừng như điên rồ nhất! ( Nhưng “điên rồ” trong giới hạn cho phép thôi nhé!)

 
Song Ngư
Úm-ba-la BÙM: Cành trúc

 


Mắt của Song Ngư vào lúc này sẽ chỉ có độc một màu hồng hạnh phúc hoặc màu xanh nước biển êm đềm mà thôi. Mọi lỗi lầm đối với Song Ngư đều  như gió thoảng qua, không đáng bận tâm. Nếu là do mình gây ra, Song Ngư sẽ hát “lalalala” rồi lờ lớ lơ đi cho xong chuyện, còn nếu bạn có lỗi với cô ấy ư? Một vầng hào quang bao dung sẽ phát ra từ Song Ngư. Đáng yêu nhờ !  
  

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav