Lợn đẻ ra "quái vật" ở Nghệ An khiến hàng ngàn người xôn xao

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Con lợn mẹ đã đẻ ra 9 con và trong đó có 1 con rất quái lạ vì giống với con voi con.

 

 

Con lợn mới sinh rất giống con voi.
Vừa qua, hàng nghìn người dân tại xã Tam Quang, Tương Dương (Nghệ An) đang xôn xao việc, tại nhà anh Đinh Xuân Lâm (Đội 3, làng Bãi Sở, Tam Quang) có 1 con lợn đã đẻ ra 9 con và trong đó có 1 con rất quái lạ vì giống với con voi.Khi thông tin lạ này được lan truyền, có hàng nghìn lượt người trong và ngoài xã đã đổ xô đến nhà anh Lâm để xem con quái vật giống voi này.
 
Lợn đẻ ra "quái vật", gia đình hốt hoảng làm 'quan tài' chôn cất
Do nhiều người kéo đến nhà anh Lâm xem nên chính quyền địa phương đã phải cử công an viên đến để làm nhiệm vụ giữ trật tự.Theo quan sát của chúng tôi, con “quái vật” có hình thù khác lạ so với 8 con khác trong đàn lợn mới sinh này. Phần đầu có vòi dài và dính liền. Mõm của động vật này nhỏ, có đuôi dài. Đặc biệt, con vật này chỉ có một mắt to và nằm chính giữa phần mõm và trán.
 
Lợn đẻ ra "quái vật", gia đình hốt hoảng làm 'quan tài' chôn cất

Tuy vậy, phần chân và thân của con vật này lại giống con lợn bình thường.Sau khi con vật này sinh ra được 2 giờ đồng hồ thì bị chết. Do nghĩ có điềm báo xấu nên anh Lâm đã làm “quan tài” để chôn con “quái vật" này.“Khi đó tôi và vợ đang chăm lợn đẻ thì bỗng nhiên phát hiện có một con trong đàn rất khác với những con còn lại và giống với con voi lắm! Vợ tôi vừa khoe với mọi người và chỉ một lúc sau thì người đến xem đông nghịt”, anh Lâm chia sẻ.
 
Theo Soha
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav