Massage dị thường với bốn con trăn Miến Điện đè lên người

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Massage là cách phổ biến giúp con người cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Tuy nhiên việc dùng bốn con trăn để massage thì thực sự rất khác người.

Massage là cách phổ biến để giúp con người cảm thấy thoải mái hơn sau một ngày làm việc căng thẳng, mệt nhọc. Tuy nhiên việc dùng bốn con trăn để massage thì thực sự rất khác người.

Các con trăn đè lên người du khách để massage. Ảnh: Caters.

Khách du lịch tới tham qua sở thú thành phố Cebu ở Philippines có thể được massage miễn phí. Tuy nhiên, các nhân viên ở đây lại dùng cách khá kinh dị đó là dùng bốn con trăn Miến Điện nặng khoảng 250 kg để đè lên người du khách.

Bốn con trăn có tên là Michelle, Walter, EJ và Daniel. Mỗi con trăn được các nhân viên ở sở thú cho ăn khoảng 10 con gà trước khi massage. Việc tiêu thụ lượng thức ăn lớn giúp kiềm chế cơn đói của trăn và giúp du khách cảm thấy an toàn hơn. Tuy nhiên, không phải du khách nào cũng có đủ dũng cảm để massage.

Ian Maclean, một du khách đến từ Hawaii, cảm thấy khá thích thú với dịch vụ trên: “Trước khi massage tôi đã được thông báo về ‘người’ sẽ giúp mình thư giãn. Bạn không nên quá căng thẳng và hét lên khi bị trăn đè lên người bởi điều đó có thể kích thích chúng”

Mỗi lần massage kéo dài từ khoảng 10 - 15 phút.

Quản lý vườn thú Giovanni Romarate cho hay: "Lúc đầu, du khách cảm thấy sợ hãi nhưng khi đã được các con rắn xoa bóp họ đều cảm thấy rất thích thú".

 

Theo Vietnamplus

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav