Máy ảnh Fujifilm chụp lấy hình ngay tại VN

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hãng này cho rằng, các mẫu Instax hướng đến người dùng trẻ với thiết kế nhiều màu sắc và khả năng sử dụng đơn giản. Trong đợt ra mắt này, Fujifilm bán ra thị trường Việt Nam ba model máy lần lượt là Mini 7S, Mini 25 và Mini 50S.   

 

Instax camera của Fujifilm theo thứ tự lần lược là Mini 50S, Mini 25 và Mini 7S. Ảnh: Huy Đức.

Instax camera của Fujifilm theo thứ tự lần lược là Mini 50S, Mini 25 và Mini 7S.

                 

 

Instax 7S là sản phẩm rẻ nhất, máy có giá 2,4 triệu đồng gồm 4 màu là xanh, hồng, trắng và nâu chocolate. Bản Mini 25 chỉ có màu trắng, được bán với giá 3,3 triệu đồng. Trong khi đó, Mini 50S là model đắt nhất với giá 3,7 triệu đồng, máy chỉ có màu đen.

Fujifilm cho biết, hãng sẽ cho ra mắt thêm các sản phẩm thuộc dòng 7S và Mini 25 nhiều màu sắc hơn. Các máy chụp hình Instax của Fujifilm dễ sử dụng, người dùng chỉ cần mở máy và ấn chụp, việc chỉnh độ sáng đều được chỉnh tự động. .

Máy sử dụng loại phim đặc biệt có kích thước như tấm namecard, sau khi chụp hình thì chỉ trong vòng 10 giây hình ảnh sẽ hiện lên và một phút sau thì tấm hình sẽ hoàn thành. Người dùng có thể lắc tấm phim để hình được hiện lên nhanh hơn. Giá bán lẻ của một hộp phim 10 tấm là 180.000 đồng. Hiện tại Fujifilm là hãng duy nhất trên thế giới còn sản xuất loại máy ảnh chụp lấy ngay này.

Địa chỉ bán bộ máy ảnh Polaroid giá rẻ, chính hãng Fujifilm Instax Camera

Theo Số hóa

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav