Món đồ in ấn tuyệt đẹp theo cơn sốt Dreamcatcher từ The Heirs

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

The Heirs đang là cơn sốt khó cưỡng đối với các tín đồ phim tại Việt Nam

Nếu theo dõi bộ phim, hẳn bạn phải nhớ đến chiếc dreamcatcher mà nhân vật nữ chính Cha Eun Sang tặng cho nam chính Kim Tan. Đây cũng là chi tiết xuyên suốt nhiều tập phim với những cảnh quay vô cùng lãng mạn đã đánh gục rất nhiều trái tim người xem bởi ý nghĩa của chiếc dreamcatcher này.

Dreamcatcher - bùa bắt những giấc mơ đang rộ lên trong giới trẻ thành một hiện tượng. Thế nhưng, không phải ai cũng biết đến nguồn gốc của dreamcatcher.

Dreamcatcher có nguồn gốc từ nước Mỹ. Đây là chiếc bùa của bộ tộc Ojibwa, một trong ba nhóm người da đỏ bản địa lớn nhất nước Mỹ, họ là những bộ tộc đầu tiên sinh sống tại Châu Mỹ. Cuộc sống của người Ojibwa gắn liền với thiên nhiên, họ tôn thờ thần linh và rất sợ ma quỷ... vì vậy, thầy phù thủy người nắm giữ những bùa chú, phép thần thông rất được coi trọng trong bộ tộc. Người Ojibwa tin những chiếc bùa của thầy phù thủy có thể bảo vệ họ khỏi quỷ dữ và những điều không tốt lành.

Bộ tộc Ojibwa tin rằng màn đêm luôn chứa đựng những giấc mơ đẹp và những giấc mơ xấu. Trong văn hóa của Ojibwa, dreamcatcher là một loại bùa được treo đầu giường để bảo vệ những đứa trẻ đang ngủ khỏi những cơn ác mộng.

Nguyên bản của dreamcatcher được làm thủ công (handmade) từ gỗ của cây liễu, bên trong chiếc vòng là những sợi dây được đan lỏng rồi thắt dần về phía trung tâm. Sau đó, nó sẽ được trang trí với những vật như các hạt hoặc lông vũ. Khi những Dream Catcher được làm từ thân của cây liễu và gân, chúng không ngụ ý kéo dài mãi mãi mà sẽ héo úa và co lại khi đứa trẻ bước vào tuổi thành niên.

Hình tròn của dreamcatcher tượng trưng cho vòng tròn cuộc sống, không có điểm khởi đầu cũng như điểm kết thúc. Các bộ lạc người da đỏ có nhiều loại dream-catcher khác nhau cho mình nhưng ý nghĩa tượng trưng của nó đều giống nhau.

Người ta tin khi đeo dreamcatcher thì "những giấc mơ đẹp sẽ đi qua các vòng lưới rồi trượt xuống những chiếc lông vũ tới người ngủ còn những giấc mơ xấu sẽ bị kẹt lại ngoài lưới và tan biến đi trong ánh nắng bình minh". Dần dần truyền thống sử dụng dreamcatcher lây lan sang các quốc gia khác, chẳng hạn như Cherokee và Lakota. Mỗi thứ đều có biến thể riêng của họ trên truyền thuyết và thiết kế độc đáo của riêng mình. Cherokee Dream Catcher có một thiết kế phức tạp hơn, và tầm quan trọng của số học được đại diện bởi các vòng tròn lồng vào nhau. Những Dream Catcher sau này thường có hạt và lông vũ, rộng khoảng 6-12 inches.

Ngày nay, nhiều người trên thế giới tin rằng, bùa chú này không chỉ linh ứng với trẻ em mà cả người lớn cũng có tác dụng. Khi 1 chiếc Dreamcatcher được treo ở nơi bạn ngủ, nó sẽ lắc lư trong không gian ban đêm và bắt những giấc mơ đến với bạn.Vậy bạn có muốn sở hữu 1 chiếc cốc dreamcatcher, hoặc dành tặng ai đó trong 1 dịp đặc biệt?

Hãy đến với http://quatang.ycn.vn/ để đặt những hình dreamcatcher & lời chúc, thông điệp in lên cốc như ý muốn.

Giá in cốc (in lẻ 1-10 chiếc):

- Cốc sứ trắng: 70k/ c
- Cốc sứ đen: 85k/ c
- Cốc thủy tinh mờ: 90k/ c
- Cốc đổi màu (cốc ở nhiệt độ thường màu đen, khi đổ nước nóng vào thì dreamcatcher sẽ hiện ra): 120k/ c

Rất đơn giản, bạn chỉ cần gửi email về quatang.ycn@gmail.com cùng những thông tin sau:

- Tên người đặt hàng
- Số điện thoại liên hệ
- Loại cốc muốn in & số lượng
- Thông điệp / lời chúc muốn in lên cốc (nếu có)
- Gửi file ảnh dreamcatcher đính kèm (>300KB) hoặc để Quà tặng YCN tự chọn cho bạn 1 mẫu phù hợp

Quà tặng YCN sẽ liên hệ lại với bạn sớm nhất có thể để hoàn thiện cho bạn 1 chiếc cốc dreamcatcher đẹp nhất, với giá thành thấp nhất!

Địa chỉ: 11 Thể Giao, HN

Hotline: 091.969.9983 - 098.289.7670

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav