Mystery UFO Ảo thuật đĩa bay ấn tượng

Viết đánh giá
Tình trạng: Còn hàng
120.000₫
Hãy gọi Liên hệ 098 289 7670
Hiện tại có người đang xem sản phẩm này
 

Khi nói đến ảo thuật bay, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ đến người ngoài hành tinh, vật thể lạ mà con người chưa lý giải được. Để tăng sự tò mò trên sân khấu biểu diễn ảo thuật, các ảo thuật gia cũng tạo ra những màn biểu diễn với vật thể bay này.
 
 
Đây là màn ảo thuật vô cùng hấp dẫn với trẻ em. Nếu bạn đã xem những sản phẩm ngộ nghĩnh trong những cửa tiệm bán đồ chơi thì nay với ản phẩm UFO – Floating in Air này, bạn sẽ có những người bạn của mình, với tư cách ảo thuật gia nghiệp dư.
 
 
 
Bạn cầm chiếc UFO, tung lên trên không và lập tức nó xoay tròn và nằm trong sự kiểm soát của bạn. Vô cùng thú vị.
 
 
 
Đây cũng là cách các bạn nam chiếm trọn tình cảm của bạn nữ khi tạo ra bất ngờ và niềm vui cho cô bạn. Sản phẩm này bạn cũng có thể biểu diễn mỗi lần đi chơi picnic với nhóm, sẽ tạo ra tiếng cười  và có ý nghĩa giải trí mạnh.
 
 
Món đồ với màu nhũ vô cùng bắt mắt, nhất là buổi tối bạn vẫn có thể biểu diễn trò này được.
 
Sản phẩm được phân phối tại Quà tặng YCN. Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm đạo cụ, phụ kiện ảo thuật chất lượng, giá rẻ. Để đặt hàng, bạn vui lòng gọi đến số 090.459.6100. Chúng tôi nhận ship hàng toàn quốc.
 
Mystify your friends as your UFO hovers and floats all around you! Only you will know how it works! This amazing effect sets up less than 15 seconds!
 
Throw it like a flying disc, spin it like a top, and make it hover and float! No one will ever its an illusion! No batteries or remote control needed. It is completely silent! Detailed instructions inside.
 
How does it fly? Is it science or magic? What is the mechanism behind it? Behold the mystery flying saucer phenomena! Amaze your friends with this mysterious floating UFO that you seem to control with or without your hands.
 
It is baffling, mesmerizing and fun. You just have to buy one to know the secret behind it
 
 
Giao hàng toàn quốc

Giao hàng toàn quốc

Giao hàng nhanh Hà Nội trong 24h. Các tỉnh khác dưới 03 ngày
Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng 07 ngày

Đổi trả hàng trong 07 ngày nếu sản phẩm lỗi hoặc hỏng.
Hỗ trợ 8h-20h

Hỗ trợ 8h-20h

Hotline: 0982897670
Bảo hành sản phẩm

Bảo hành sản phẩm

Sản phẩm được bảo hành đúng quy định
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav