Nam du khách Nga bị đánh đập dã man tại Ấn Độ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

1 nam du khách người Nga đã một nhóm người dân Ấn Độ đánh đập dã man sau khi anh vô tình đánh chuông tại 1 ngôi chùa trong làng. Hiện, anh đang gửi lời cầu cứu tới Tổng thống Nga Putin để có thể trở về nước.

Sergey Bogdanov (28 tuổi) đến từ thành phố cảng Kaliningrad, Nga đã có kỳ nghỉ tại Ấn Độ. Tuy nhiên, hiện tại, chàng trai chưa được trở về nhà vì buộc phải ở lại ngôi làng Mandrem sau khi anh vô tình đánh nhầm chiếc chuông thiêng trong ngôi chùa của làng.

Nam du khách Nga bị đánh đập dã man tại Ấn Độ 1
Nam thanh niên người Nga đã bị đánh đập dã man sau khi đánh chuông chùa tại ngôi làng Mandrem.
 
Anh Bogdanov cho biết anh đã bị 1 đám đông dùng gậy tập trung đánh đập thậm tệ, khiến gương mặt anh gần như biến dạng hoàn toàn.
 
Phát biểu trên phương tiện truyền thông Nga, nam thanh niên cho biết "Trước đó, khu vực này thật yên bình và người dân nơi đây vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, mọi chuyện thay đổi hoàn toàn khi tôi đặt chân tới 1 ngôi chùa để chụp ảnh và đánh chuông chùa. Có vẻ như chiếc chuông đó rất linh thiêng và chỉ được đánh vào những ngày lễ đặc biệt. Thế nhưng, khi tôi nhận ra được điều đó thì đã quá muộn. Ngay sau khi tiếng chuông vang lên, một nhóm người dân địa phương đã cầm gậy lao tớiđánh đập tôi dã man.
 
Một vài vị sư trong chùa đã giúp tôi thoát khỏi nhóm người dân địa phương, nhưng sau đó họ cũng bỏ mặc dù tôi bị thương rất nặng. Khi tìm đến trung tâm y tế địa phương, các bác sĩ cũng chỉ đưa cho tôi một bài tấm băng gạc và từ chối chữa trị."
 
Nam du khách Nga bị đánh đập dã man tại Ấn Độ 2
Gương mặt biến dạng đáng sợ của Bogdanov.
 
Nam thanh niên cho biết thêm "Tôi đã mất hết ví, giấy tờ và tiền. Tôi không còn cách nào khác là phải quay về chỗ trọ. Tôi đã phải cố gắng xoay sở để gọi điện về cho mẹ. Mẹ đã ngay lập tức bay sang. Bà gần như lên cơn đau tim khi nhìn thấy gương mặt của tôi. Mẹ đã cố gắng hết sức để chăm sóc tôi nhưng tôi cần trở về Nga để được chữa trị một cách tốt nhất."
 
Nam du khách Nga bị đánh đập dã man tại Ấn Độ 3
Làng Mandrem, Ấn Độ.
 
Hiện, chàng trai này đang phải gửi 1 đoạn video để kêu gọi sự giúp đỡ của Tổng thống Nga Putin và Đại sứ quán Nga tại Mumbai để anh được bảo lãnh trở về quê hương.
 
Theo PLXH
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav