Nam thanh niên tuyển bạn gái về quê ăn tết với giá 3,5 tỷ đồng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 Bị giục dẫn bạn gái về ra mắt vào dịp tết, một nam thanh niên ở Trung Quốc đã không ngần ngại bỏ 1 triệu nhân dân tệ khiến dân mạng xôn xao.

Chỉ còn chưa đầy mười ngày nữa là đến tết Nguyên Đán, không giống như trẻ con thích thú khi tết đến được nhận lì xì, những người lớn, đặc biệt các bạn trẻ do mải mê công việc mà chưa tìm cho mình được đối tượng phù hợp để kết hôn thì lại càng lo lắng, vì bị bố mẹ “khủng bố tinh thần”.

Trước những lí do đó, một chàng trai trẻ ở Trung Quốc đã đăng quảng cáo tuyển bạn gái về quê ăn tết với mức phí lên tới 1 triệu nhân dân tệ (tương đương với hơn 3,5 tỷ VNĐ) cho cô gái nào đạt đủ tiêu chuẩn mà anh chàng này đưa ra.

Thay vì tìm đến các công ty môi giới về tình yêu

Khi mẩu quảng cáo được đưa ra đã thu hút sự chú ý của hơn 5.000 cô gái trẻ. Tuy nhiên yêu cầu của chàng trai cũng khá cao như: xinh đẹp, cao trên 1m68, nặng dưới 50kg, tuổi không quá 25… Ngoài ra, cô gái được chọn phải có ít nhất một bằng cử nhân. Nếu là tiến sĩ sẽ được trả thêm 10% của tổng số tiền.

Anh chàng này đã tự đăng mẩu quảng cáo "Tuyển người yêu"

Ngoài ra người trúng tuyển sẽ được nhận trước 20.000 NDT (69 triệu VNĐ) và được ngồi máy bay riêng để về quê chàng trai ở tỉnh Hà Nam.

Bố mẹ mong có con dâu quá nên anh chàng đưa ra quyết định này để làm hài lòng bố mẹ. Kết quả ai được chọn sẽ được anh chàng này công bố vào ngày 23/1 sắp tới.

Lan Anh

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav