Ngắm El Ateneo - Hiệu sách vĩ đại nhất thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Hiệu sách El Ateneo Spelendid tọa lạc ở Buenos Aires, Argentina được biết đến như một hiệu sách vĩ đại với kiến trúc đẹp và cách bài trí tác phẩm khoa học.

Hiệu sách chiếm dụng không gian từ nhà hát El Ateneo Spelendid nổi tiếng từ thập niên 20 – nơi đầu tiên trên Thế giới chiếu phim có âm thanh. Nguồn: Inhabitat.com.
Hiệu sách này từng là nhà hát El Ateneo Spelendid nổi tiếng từ thập niên 20 – nơi đầu tiên trên thế giới chiếu phim có âm thanh. Ảnh Inhabitat.com.
Với sức chứa 1.050 chỗ ngồi và từng là nơi mà các nghệ sĩ lừng danh nhất đất nước như Carlos Gerdel, Roberto Firpo và Ignacio Corsini… thường biểu diễn. Nguồn: holafrombuenosaires.
Nơi này có sức chứa 1.050 chỗ ngồi, từng là nơi mà các nghệ sĩ lừng danh nhất đất nước như Carlos Gerdel, Roberto Firpo và Ignacio Corsini… thường biểu diễn. Ảnh holafrombuenosaires.
Không chỉ giữ nguyên phần không gian cũ từ nhà hát El Ateneo Spelendid, đặc biệt phần nội thất, ban công, những bức màn sân khấu… cũng được giữ lại. Nguồn: Inhabiat.com.
 El Ateneo Spelendid giữ nguyên kiến trúc cũ, đặc biệt phần nội thất, ban công, những bức màn sân khấu… Ảnh Inhabiat.com.
Giờ đây, El Ateneo vừa là một hiệu sách, quầy bán băng đĩa nhạc và quán cà phê. Nguồn: Journeysbyjill.com.
Hiện tại, El Ateneo vừa là một hiệu sách, quầy bán băng đĩa nhạc và quán cà phê. Ảnh Journeysbyjill.com.
Nhưng khi bạn bước vào đây vẫn vẹn nguyên không gian của một đại hí đường như nó đã từng. Nguồn: Lucia’s travel.
Những đường cong mềm mại cùng hàng ngàn đầu sách sẽ khiến bạn mê mẩn. Ảnh Lucia’s travel.
Trần nhà, kệ sách, không gian đọc sách… của El Ateneo được sơn phủ cẩn thận, công phu với lối bố trí sang trọng mà khoa học. Nguồn: Blogspot.com.
Trần nhà, kệ sách, không gian đọc… của El Ateneo được sơn phủ cẩn thận, công phu với lối bố trí sang trọng mà khoa học. Ảnh Blogspot.com.
Elteneo được coi là niềm tự hào của người dân Buenos Aires, hiệu sách đón hàng nghìn khách du lịch tới thăm mỗi năm. Nguồn: travel.spotcool.stuff.com.
Elteneo được coi là niềm tự hào của người dân Buenos Aires. Hiệu sách đón hàng nghìn khách du lịch tới thăm mỗi năm. Ảnh Travel.spotcool.stuff.com.
Để thuận lợi cho việc tham quan, Elteneo mở cửa liên tục 24h hàng ngày. Nguồn: static.panoramio.com.
Để thuận lợi cho việc tham quan, Elteneo mở cửa liên tục 24h hàng ngày. Ảnh Static.panoramio.com.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav