Người kéo trăng đi khắp thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mặc dù là một thầy thuốc, nhưng bác sĩ Leonid Tishkov có niềm đam mê vô tận với du lịch và nghệ thuật. Trong 10 năm qua, ông đi đến nhiều nước trên thế giới và chụp ảnh với mảnh trăng tại những địa điểm nên thơ.

Mảnh trăng của ông thực chất là chiếc đèn được làm trong một sự kiện nghệ thuật và sau đó biến thành công cụ để thực hiện các bức ảnh ấn tượng. Khung cảnh trong các bức ảnh của Leonid rất kỳ lạ và mờ ảo, trong khi ảnh được chụp bởi nhiều nhiếp ảnh gia khác nhau. Leonid gọi dự án này của ông là "màn trình diễn của đời người".

"Mặt trăng là một điểm sáng kéo người có quốc tịch và văn hóa khác nhau xích lại gần nhau. Mặt trăng mang những câu chuyện cổ tích và bài thơ đến với thế giới vô vị, vụ lợi của của chúng ta", Leonid chia sẻ.

Leonid cũng thường liên hệ các bức ảnh đến thơ ca: "Thơ ca được sinh ra từ hình ảnh. Tôi thường nghiên cứu rất kỹ một địa điểm trước khi quyết định chọn chỗ đó làm khung cảnh chụp ảnh. Thông thường, đó là những nơi có vẻ đẹp như một bài thơ. Với tôi, ánh trăng là bài thơ tuyệt hảo nhất".Ngắm những bức ảnh siêu thực của Leonid:

[IMG][IMG]


[IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG][IMG]
 

Nguồn: Yume

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav