Người nghệ sỹ thiết kế 12 đôi giày cho 12 người yêu cũ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nghệ sỹ Sebastian Errazuriz vừa cho ra mặt một bộ sưu tập giày như một cách đối mặt với những mối tình trong quá khứ. Bộ sưu tập mang tên “ 12 đôi giày cho 12 người yêu cũ”, mỗi đôi giày thể hiện một nét riêng của 12 người bạn gái cũ của người nghệ sỹ.

Mỗi đôi giày cao gót xinh đẹp có kèm theo một giai thoại hay mô tả ngắn gọn  về người con gái mà người nghệ sỹ từng yêu để thể hiện rằng đôi giày đó dành riêng cho họ.

Một số mô tả rất hay và ấn tượng nhưng một số khác thì không. Tuy nhiên, những đôi giày đều thể hiện sự mạnh mẽ, đây cũng là cách người nghệ sỹ bày tỏ nỗi lòng mình và ông có vẻ là người rất dễ bị tổn thương bởi những người phụ nữ.

Trong một cuộc phỏng vấn với core77, Errázuriz nói rằng ông dường như không có vướng mắc gì với những người phụ nữ được nói đến trong tác phẩm của ông.

Tuy nhiên, ông cũng nói rằng, “có thể có những người sẽ quan tâm đến các đôi giày này, một cặp đôi có lẽ sẽ giận nhau, một vài ông chồng hoặc bạn trai sẽ thấy không vui nhưng những câu chuyện cảu tôi không đề tên thật và hình ảnh thì không có gương mặt nào cụ thể cả”.

Errázuriz làm việc cùng với Melissa, một công ty giày nổi tiếng, để làm việc cùng với các nhà thiết kế cao cấp khác như Vivienne Westwood và Karl Lagerfeld. Một số đôi giày có vẻ không thực tế, nhưng tôi chắc chắn rằng có ít nhất một vài phụ nữ ngoài kia muốn đi những đôi giày này trên đôi chân của mình

“Jetsetter” Jessica

“Honey” Natasha

“Cry Baby” Alexandra

“Gold Digger” Alison

“Ice Queen” Sophie

“GI Jane” Barbara

“Heart Breaker” Laura

“Hot Bitch” Caroline

“The Virgin” Anna

“The Boss” Rachel

“The Ghost” Valentina

“The Rock” Alice

Dịch bởi Quà tặng YCN

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav