Người "phụ nữ" thích phơi ngực cả ngày

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mới đây, cô Stacey Schnee, một phụ nữ chuyển giới 38 tuổi, sống tại bang Massachusetts, Mỹ đã bị 10 người hàng xóm khiếu nại vì thường xuyên phơi ngực khi đi ra đường. Bất kể là dắt chó đi dạo, nướng thịt trong vườn, chạy bộ hay đạp xe diễu phố, Stacey luôn ở trong trạng thái “bán khỏa thân” mà không hề cảm thấy ái ngại. 
 


Người "phụ nữ" thích phơi ngực cả ngày 1
Stacy Schnee  luôn phơi ngực dù ở bất cứ đâu

 
Một trong số những người viết đơn khiếu nại bức xúc cho biết: “Hành vi này đã làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý của giới trẻ, đặc biệt là với những em đang ở tuổi dậy thì. Tôi thực sự lo lắng vì các con tôi ngày nào cũng phải nhìn thứ mà chúng không nên thấy.”

Dù bị nhiều người lên án song Stacy Schnee biện hộ rằng cô làm như vậy là vì quen với việc trước đây từng là đàn ông. Cô cho biết:“Trước khi chuyển đổi giới tính, tôi đã phải sống những tháng ngày vô cùng đau khổ. Khi đó, tôi từng nghĩ đến việc tự sát. Nhờ có sự động viên của người thân, hai năm trước tôi đã đi phẫu thuật chuyển giới.

Sau đó, tôi phát hiện giữa nam và nữ có quá nhiều chuyện bất bình đẳng. Tại sao nam giới được thoải mái cởi trần mà phụ nữ lại không. Tôi chẳng ngại việc người khác đánh giá mình như thế nào vì đó là quyền cơ bản của một con người. Nếu tôi đã không muốn mặc áo thì không ai có thể ép tôi được.”

Theo PLXH

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav