Nhiệt độ liên tục giảm, tuyết bắt đầu rơi ở Hà Nội?

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tuyết đang rơi ở Sapa còn Hà Nội nhiệt độ cũng đang có xu hướng xuống dưới 10 độ trong những ngày tới. Cứ dân mạng đang đặt ra giả thiết Hà Nội có tuyết nếu cứ đà giảm nhiệt độ như vậy. Nếu Hà Nội có tuyết thì khung cảnh sẽ ra sao. Cùng nhìn lại bộ ảnh 3D về một Hà Nội phủ kín bởi tuyết nằm trong cụm 100 tác phẩm của Triển lãm ảnh 3D Hà Nội - 

Nhiều người không khỏi sửng sốt khi chứng kiến một Hà Nội hoàn toàn khác, một Hà Nội có lá phong đỏ và có tuyết rơi với khung cảnh hao hao giống với Nhật Bản, Nga, Hàn Quốc...


Theo lý giải của BTC và tác giả đây là thông điệp về sự biến đổi khí hậu – nếu chúng ta không giữ gìn môi trường thì Hà Nội có thể sẽ có tuyết rơi. Và một số bức ảnh mang tính “thậm xưng” với thông điệp muốn đưa một góc nhìn khác về các di tích, thắng cảnh Hà Nội biến đổi theo thời gian chứ không phải là phục dựng. Song không ít ý kiến cho rằng, những lý giải trên là thiếu thỏa đáng khó mà tìm sự liên hệ nào giữa Hà Nội với lá phong đỏ và… tuyết!

Một số hình ảnh giả định tuyết rơi ở Hà Nội thú vị:
 

Hà Nội sẽ có tuyết rơi do... biến đổi khí hậu?
Nếu không yêu Hà Nội, không nhận ra Khuê Văn Các thì khó lòng mà không khỏi lầm tưởng về một mùa thu của Hàn Quốc hay Nhật Bản xa xôi. 
Hà Nội sẽ có tuyết rơi do... biến đổi khí hậu?

Nhà hát Lớn Hà Nội trông khá lạ lẫm. 

 

Tuyết sắp rơi ở Chùa Một Cột? 
Hà Nội sẽ có tuyết rơi do... biến đổi khí hậu?
Tuyết phủ trắng Khuê Văn Các? 

 

Người xem khó mà nhận ra đây là Nhà thờ Hà Nội nếu không có dòng chú thích bởi bức ảnh được diễn họa chẳng khác nào một khung cảnh quen thuộc ở Nga. 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav