Những chiếc đèn lồng Trung thu lớn nhất Thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Cứ mỗi dịp Tết Nguyên tiêu sắp tới là người dân một số nước châu Á, đặc biệt là Việt Nam và Trung Quốc lại tưng bừng chào đón với những chiếc đèn lồng đủ sắc màu, kích thước “khủng” đến ngỡ ngàng.

 

Cách đây không lâu tại công viên Việt Tú, thành phố Quảng Châu, Trung Quốc đã diễn ra một cuộc thi đầy hấp dẫn giữa những chiếc đèn lồng không chỉ đẹp mà còn có kích thước khổng lồ tới từ khắp mọi nơi. Chiếc đèn lồng hình chiếc hồ lô này cao tới 12 mét, trọng lượng lên tới 18 tấn.

 

 

Đèn lồng cung đình tỏa sáng trong lễ hội chào đón Tết Nguyên tiêu

 

Một chiếc đèn lồng có kích thước “khủng” không kém đã được dựng lên tại một bảo tàng tại Indonesia với chiều cao hơn 15 mét, đường kinh 20 mét. Người ta đã phải đem chiếc đèn lồng khổng lồ này ra một sân vân động gần đó thì mới có thể trưng bày được

 

Trung tuần tháng 8 vừa qua, người dân thôn Hồng Lĩnh, thuộc thành phố Quỳnh Hải, tỉnh Hải Nam, Trung Quốc đã cùng tham gia một đêm hội chào đón Trung thu đúng nghĩa với việc tạo nên một trong những chiếc đèn lồng vô cùng lớn và đặc biệt. Các thanh niên làng đã mất hơn 1 tuần để làm nên “công trình” đầy thú vị này

 

 

Đèn lồng khổng lồ mang nhiều ước vọng tốt đẹp của người dân nơi đây lên trời.

 

Đèn lồng cá chép khổng lồ tại quảng trường Trung tâm thương mại Vincom Mega Mall - Times City (Hà Nội) rực rỡ trong đêm khai mạc. Đèn cao 15m, dài 32 m, kết từ hơn 5.000 đèn lồng nhỏ (bên trong là 5.000 bóng đèn led) được coi là một “tuyệt phẩm ánh sáng”

 

 

Người dân Thủ đô và các vùng lân cận sẽ được chiêm ngưỡng đèn lồng cá chép khổng lồ trong dịp trung thu năm nay

 

Xung quanh đèn lồng cá chép khổng lồ là một đàn cá chép nhỏ muôn màu cùng vươn lên đón trăng rằm, tạo nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho hình tượng "Lý Ngư Vọng Nguyệt" (cá chép trông trăng)

 

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav