Những cuộc rao bán kỳ quặc nhất trên thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

1. Bán đấu giá làn da xăm trổ tới 90%  

Những cuộc rao bán kỳ quặc nhất trên thế giới 1
Anh Artur bán đấu giá làn da độc đáo của mình  

Đầu năm 2014, một người đàn ông có tên Artur Mrozowski (41 tuổi) đã gây sốc khi rao bán làn da xăm kín 90% của mình trên Ebay - trang web đấu giá trực tuyến nổi tiếng nhất thế giới. Được biết, anh Artur đã mất hơn 300 tiếng để xăm họa tiết da báo kín khắp cơ thể.  

Artur cho biết anh là người ăn chay nên sức khỏe rất tốt, anh còn quảng cáo làn da của mình mềm mại nhất thế giới. Mặc dù giá khởi điểm là 16 bảng Anh (khoảng 560.000 đồng) nhưng Artur nói anh chỉ bán làn da của mình với mức giá từ 75.000 bảng Anh (khoảng 2,63 tỷ đồng) trở lên.

2. Bán nụ hôn đầu đời kiếm tiền báo hiếu  

Những cuộc rao bán kỳ quặc nhất trên thế giới 2
Chàng trai xuất hiện với hai tấm bảng có nội dung phản cảm
 
Khoảng 5 giờ chiều ngày 5/2/2014, một thanh niên mặc một bộ đồ tối màu xuất hiện trên cầu vượt góc đường Dương Gia Bình, thành phố Trùng Khánh, Trung Quốc đã thu hút mọi sự chú ý nhiều người. Chàng trai che chiếc khẩu trang có dòng chữ “Nụ hôn đầu đời” và cầm hai tấm biển với nội dung phản cảm. 
 
Một tấm biển ghi “Lịch sử đệ nhất hiếu thảo, hiếu tử 8x Trùng Khánh tình nguyện bán nụ hôn đầu cho quý bà", và tấm biển còn lại là bảng báo giá với số tiền 100 vạn tệ (khoảng 3,4 tỷ đồng) cho một tháng, 1.000 vạn tệ (khoảng 34 tỷ đổng) cho một năm và làm “nô lệ” suốt đời với mức giá 340 tỷ đồng cùng với hình thức liên lạc là tài khoản hộp chat QQ.

3. Anh chàng rao bán tóc "còn zin"

 Những cuộc rao bán kỳ quặc nhất trên thế giới 3
Chủ nhân của mái tóc đen huyền "còn zin"

Ngày 21/5/2013, trên trang mua bán rao vặt Craiglist, một người đàn ông sống tại thành phố New York, Mỹ đã rao bán "Tóc đen còn zin, 69cm". Nếu so sánh với giá thị trường là 1.000 đô la (tương đương 21 triệu đồng) cho 61 - 66cm tóc màu nâu caramel thì với giá thành 600 đô la (khoảng 12.600.000 đồng) cho 69cm tóc đen nguyên bản quả làm một giá hời cho người tiêu dùng.

Theo giới thiệu, anh chàng rao bán tóc có độ tuổi ngoài 30 và hiện là một nghệ sỹ kiêm nhân viên ngành xây dựng. Anh còn giải thích cặn kẽ về mái tóc "còn zin" của mình: chưa từng nhuộm, cuốn xoăn hay xử lý hóa chất. Ngoài ra, anh chàng không sử dụng bất kỳ dụng cụ làm tóc như máy là thẳng, cuốn xoăn hay máy sấy, anh ta để tóc khô tự nhiên sau mỗi lần gội. 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav