Những màn câu hôn 'quái' nhất năm 2013

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tự lập trình game đặc biệt để cầu hôn bạn gái

Robert Fink nhà lập trình game dã phải mất 5 tháng để tạo ra một game đặc biệt dành riêng cho bạn gái của mình có tên là Angel White. Trò chơi với tên gọi “Knight Man: A Quest for Love” (Nhiệm vụ tình yêu), với nội dung yêu cầu White phải điều khiển hiệp sĩ thu thập vàng và cứu công chúa, một nội dung khá quen thuộc trên các trò chơi điện tử.

Sau khi trò chơi kết thúc, hoàng tử cứu được công chúa, trên màn hình của trò chơi hiện ra một thông điệp: “Anh đã tìm kiếm rất lâu và vượt qua mọi nguy hiểm để tìm thấy một nửa của đời mình. Trái tim anh đã trao trọn cho em… Angel White, em sẽ cho anh vinh dự được chia sẻ cuộc sống với em chứ?”.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Cô gái vô cùng hạnh phúc khi chứng kiến màn cầu hôn đặc biệt này

Ngay khi Angel nhấn vào chữ “Yes” để đồng ý kết thúc trò chơi, cũng như một cách để đồng ý lời cầu hôn của Fink, chàng trai đã bí mật xuất hiện và quỳ gối bên cạnh người bạn gái của mình.

Cầu hôn bằng xe hơi xếp hình trái tim

Chàng trai Yuri, 22 tuổi, tại thành phố Donetsk, Ukraine đã biến lời cầu hôn thành một ngày hội. Ngay từ sáng, số điện thoại di động của Polina, 21 tuổi, người yêu của Yuri đã được thông báo qua mạng cho các thành viên trong Hội xe hơi Avtomob. Gần như mỗi giờ lại có hàng chục tin nhắn gửi đến Polina với nội dung “Yuri rất yêu chị” hoặc “Chúc Yuri và Polina nhiều hạnh phúc”.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Xe hơi xếp hình trái tim

Đến 21 giờ, đông đảo bạn bè của hai người nườm nượp lái xe đến bãi trống trong công viên trước nhà Polina. Hàng chục chiếc xe xếp thành hình một trái tim khổng lồ rực sáng dưới ánh đèn pha, Yuri ôm một bó hoa lớn xuất hiện, quỳ gối ngỏ lời cầu hôn Polina khiến cô vỡ òa trong hạnh phúc.

Choáng với màn cầu hôn bằng... phân bò

Một clip ghi lại màn cầu hôn có một không hai của chàng trai Mỹ được đăng tải trên kênh America’s Funniest Property Videos ngày 4/12 đã nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt xem.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Chàng trai viết lời cầu hôn bằng phân bò lên nền nhà

Chàng trai trẻ trong clip đã xếp dòng chữ: “Em đồng ý lấy anh chứ?” một cách công phu bằng… phân bò. Cô gái “may mắn” được cầu hôn đã gật đầu đồng ý khi vẫn chưa hết ngỡ ngàng và bất ngờ trước cảnh tượng độc đáo này.

Đóng giả làm người vô gia cư cầu hôn bạn gái

Thay vì cầu hôn theo cách truyền thông, chàng trai Mike King, 22 tuổi, sống tại thành phố South Bend, bang Indiana, Mỹ đã cải trang thành một người vô gia cư với vẻ ngoài khá rách rưới để ngỏ lời với bạn gái.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Mike King đóng giả làm người vô gia cư

Để chuẩn bị cho màn cầu hôn này, Mike đã cắt tóc ngắn, đeo mặt nạ với bộ râu xồm xoàm và đội mái tóc giả dài sao cho giống với một người vô gia cư. Anh chàng xuất hiện tại nơi mà nhóm tình nguyện có bạn gái anh - Katie Barabas đang đứng phát thức ăn miễn phí và chìa ra chiếc nhẫn bằng nhựa màu hồng to đùng cầu hôn cô. Những người xung quanh chứng kiến sự việc đã cười ồ lên, nhưng ngay sau đó, Mike đã lột bỏ hết mặt nạ, bất ngờ quỳ xuống đưa nhẫn cầu hôn bạn gái bạn gái. Katie đã rất bất ngờ và ôm chầm lấy Mike trong hạnh phúc.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Katie đã rất bất ngờ khi thấy người vô gia cư cầu hôn mình

Cầu hôn chớp nhoáng trong 100 giây chờ đèn đỏ

Khoảng thời gian 100 giây chờ đèn đỏ dưới chân một cây cầu ở Đài Bắc (Đài Loan, Trung Quốc) luôn khiến tất cả người tham gia giao thông sốt ruột. Nhưng buổi sáng 13/11, khung cảnh chờ đèn đỏ ở đây trở nên vô cùng lãng mạn.

Khi đèn tín hiệu giao thông ở dưới chân cầu chuyển sang màu đỏ, đồng hồ đếm ngược 100 giây, một cô gái đang qua đường thì bất ngờ Lin, bạn trai cô, người Đài Bắc tiến đến, quỳ xuống chân cô với một bó hoa và chiếc nhẫn cầu hôn, không quên nhắc nhở cô chỉ có 100 giây chờ đèn đỏ để suy nghĩ và... nhận lời.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Trong lúc chờ đèn đỏ, chàng trai đã kịp cầu hôn

Cô gái đã nói "Em đồng ý" trong sự vui sướng vỡ òa của chàng trai trẻ và hàng trăm người đi đường đang ngồi trên xe chờ đèn xanh.

Cầu hôn trong lúc bị cảnh sát còng tay

Justin Harrel, 32 tuổi, đã lên kế hoạch cho một màn cầu hôn lãng mạn với bạn gái của mình, côElaina Rios tại thành phố Elk, Bang Oklahoma. Tuy nhiên, đến phút cuối, anh lại bị một cảnh sát tình nghi là tội phạm đang bị truy bắt và còng tay anh để đưa về điều tra, khiến kế hoạch của Justin bị phá hủy và Justin đã thay đổi kế hoạch vào phút chót.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

Chiếc nhẫn cầu hôn của Justin

Được sự đồng ý của người cảnh sát tốt bụng, Justin Harrel mang cả còng tay để cầu hôn bạn gái và nói rằng anh chỉ có 5 phút trước khi bị cảnh sát dẫn đi. Dù vậy, Elaina Rios vẫn tin tưởng Justin không phải người xấu và đã gật đầu đồng ý. May mắn là Justin Harrel cũng được chứng minh vô tội và thả ra ngay sau đó.

Những màn câu hôn siêu quái chiêu năm 2013

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav