Những mẫu Air Blade độ nổi bật của giới trẻ Việt 2013

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Nhiều bạn trẻ đã tạo ra những bản độ rất bắt mắt từ mẫu xe tay ga của Honda, dựa trên cảm hứng từ các mẫu xe phân khối lớn hoặc những ý tưởng rất độc đáo.

Mẫu Air Blade với cặp "mắt tròn mắt dẹt" này là của một bạn trẻ tại TP. Hồ Chí Minh. Ngoài việc phối màu xe theo phong cách thể thao, cặp đèn pha cũng đã được thay đổi với sự xuất hiện của đèn gương cầu, mang đến kiểu dáng lạ hơn cho mẫu xe ga của Honda. Ảnh: Samatec.
Một chàng trai tại Buôn Mê Thuột với niềm yêu thích siêu xe Lamborghini Aventador của Ý, đã độ lại chiếc Air Blade đời 2008 đang sở hữu theo phong cách siêu xe này. Ngoài lớp sơn đen nhám, trên thân xe còn được trang bị nhiều món đồ chơi độc đáo, giúp chiếc xe ga của Honda trở nên mạnh mẽ hơn. Ảnh: Nhim khờ.
Từ phiên bản Honda Air Blade 2011, nhóm độ ABSantuna (TP. Hồ Chí Minh) đã thực hiện một phiên bản độ hầm hố, đậm chất thể thao, lấy cảm hứng từ siêu mô tô Kawasaki Z1000. Toàn bộ dàn vỏ, từ đầu xe cho đến đuôi xe đều được nhóm độ này thiết kế lại và gắn thêm nhiều món đồ chơi đắt tiền khác. Ảnh: ABSantuna.
Với cảm hứng từ các mẫu mô tô của Ducati, nhóm thợ độ Airbrush Erick (TP. Hồ Chí Minh) đã thiết kế lại dàn vỏ, sơn lại xe với màu sơn nhám và gắn thêm các món đồ chơi, phụ kiện độc đáo. Toàn bộ quá trình "lột xác" cho xe được nhóm độ thực hiện trong vòng 6 ngày. Ảnh: Airbrush Erick.
Mẫu xe Honda Air Blade 125 độ với màu sơn được lấy cảm hứng từ hãng bia Heineken trẻ trung và bắt mắt. Đồng thời, dàn vỏ cũng được thiết kế lại một số chi tiết mang đến vẻ đẹp góc cạnh hơn cho mẫu xe ga này. Ảnh: ABmiracle.
Bản độ Air Blade 125 trong bộ cánh màu xanh dương - trắng khá nhã nhặn. Ngoài ra, chóa đèn còn được chủ nhân của xe phủ titan khói để tăng thêm sự mạnh mẽ cho xe. Đồng thời, nhiều món đồ chơi như: cặp mâm Yoko, nồi Dr.Pulley và một loạt phụ kiện Racing Boy... cũng được trang bị trên xe. Ảnh: ABMiracle.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav