Những món đồ xa xỉ làm mê mẩn giới siêu giàu

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Ô tô bay, siêu xe Lamborghini Veneno Roadster, đàn violin cổ huyền thoại Stradivarius... là những món đồ xa xỉ được giới siêu giàu ưa chuộng.

1. Ô tô bay Moller M400

Giá (mẫu thử nghiệm): 3,5 triệu USD

Nếu muốn là người đầu tiên sở hữu chiếc ô tô bay Moller Skycar M400, bạn cần có trong tay hơn 3,5 triệu USD (cho mẫu thử nghiệm). Nếu không, bạn có thể đợi tới khi loại phương tiện này được sản xuất hàng loạt và mua với giá 500.000 USD. Moller M400 có khả năng cất cánh và hạ cánh theo chiều thẳng đứng. Điều này có nghĩa là nó không cần khoảng trống rộng để bay lên, hạ xuống khi bạn muốn thoát khỏi khu vực tắc đường. Moller 400 có thể chở 4 người và đạt tốc độ bay 560 km/h. Dòng ô tô bay M400 LS thậm chí có thể bay liên tục 1.200 km mà không cần dừng tiếp nhiên liệu.

2. Đồng hồ vàng Calibre 89 Patek Philippe

Giá: 5,12 triệu USD

Calibre 89 Patek Philippe được thiết kế đặc biệt về mặt kỹ thuật và hình dáng, nổi tiếng là vật chỉ thời gian phức tạp nhất hành tinh. Đây được coi là một tác phẩm nghệ thuật. Trên thế giới chỉ có 4 chiếc Calibre 89 Patek Philippe.

3. Siêu xe Lamborghini Veneno Roadster

Giá: 4,5 triệu USD

Lamborghini Veneno Roadster là siêu xe đáng mơ ước của bất cứ ai. Siêu xe này có thể tăng tốc từ 0 tới 99 km/h chỉ trong 2,9 giây và tốc độ tối đa là 353 km/h. Thiết kế hào nhoáng của chiếc xe có thể giúp chủ nhân ngẩng cao đầu tự hào ở bất cứ nơi nào họ đặt chân tới.

4. Cây đàn violin cổ Stradivarius huyền thoại  

Giá: 10 triệu USD

Nếu muốn hẹn hò với những nhạc công giàu có, bạn có thể gây ấn tượng với họ bằng chiếc violin huyền thoại này. Được làm từ thế kỷ 17-18, cây đàn Stradivarius này đánh bại mọi nhạc cụ khác về chất lượng âm thanh.

5. Giống chó tai cụp Tây Tạng

Giá: 5.000 USD tới 1,5 triệu USD

Giống chó nổi tiếng này là niềm tự hào cho bất cứ ai sở hữu nó bởi bề ngoài hùng dũng và quý tộc. Gần đây, chó Tây tạng trở thành thú chơi đẳng cấp của giới siêu giàu.

6. Gulfstream III

Giá (chiếc đã qua sử dụng): 7 triệu USD

Nếu sở hữu một chiếc Gulfstream III, bạn sẽ trở nên nổi bật trong giới siêu giàu. Đây là dòng máy bay xa xỉ, an toàn và vô cùng thoải mái. Trên thế giới chỉ có 206 chiếc Gulfstream III. Máy bay này có sức chứa 19 người. Tốc độ bay tối đa đạt 921 km/h và có thể bay liên tục 6.700 km mà không cần dừng tiếp nhiên liệu.

7. Rượu vang Henri Jayer Richesbourg Grand Cru

Giá: 16.671 USD/chai

Năm 1985, một chai Chateau Lafite 1787 được bán với giá 156.450 USD, nên có thể thấy giá của Henri Jayer Richesbourg Grand Cru khá mềm. Loại rượu thượng hạng này có thể giúp bạn gây ấn tượng với bạn bè.

8. Hành tinh trên thiên hà ảo Entropia

Giá: 1 triệu USD

Entropia Universe là tên một loại game mà trong đó người chơi bỏ tiền ra mua các hành tinh để giao du, mua bán, làm ăn. Khi bạn bè đã có các siêu phẩm như Gulfstream III hay siêu xe Lamborghini Veneno Roadster, bạn có thể gây ấn tượng bằng việc sở hữu một hành tinh trong thiên hà ảo này. Để mua chỗ ở thế giới ảo bạn chỉ cần 5.000 USD nhưng nếu muốn xây đế chế riêng của mình tại đây, bạn cần đầu tư nhiều hơn.

The Richest

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav