Những quà tặng ý nghĩa cho ngày của mẹ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

 

Mỗi người mẹ đều có một cá tính riêng vì vậy sở thích của họ cũng sẽ rất khác nhau. Vào ngày chủ nhật thứ hai của tháng năm, ngày của mẹ, bạn sẽ có cơ hội được thể hiện rằng bạn yêu và quý trọng mẹ của mình như thế nào. Món quà của bạn dành cho mẹ phải thể hiện được tình cảm của bạn cũng như hiểu rõ sở thích của mẹ có như vậy mẹ mới cảm thấy trân trọng hơn những gì bạn dành tặng.

Hãy nghĩ đến những gì mẹ thích nhưng chưa có vì công việc, vì thời gian quá bận rộn, vì phải chăm sóc cho mọi người trong gia đình nên vẫn chưa có dịp dành cho bản thân.

Tạo một album ảnh

Ôn lại những kỷ niệm là một việc làm rất ý nghĩa trong ngày của mẹ. Với một cuốn album, bạn có thể sáng tạo và thiết kế chúng mang đậm dấu ấn riêng, nhưng phải chắc chắn là album đó phải có những bức ảnh mà mẹ của bạn rất thích.

 

 

Một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn

Mẹ của bạn đã phải chịu nhiều căng thẳng nào là công việc ở cơ quan, chăm lo gia đình, tham gia hoạt động xã hội vì vậy bà rất cần những giây phút thư giãn tại nhà.

 


Một bữa tối sang trọng

Hãy cùng mọi người trong gia đình làm tất tần tật công việc trong gia đình, từ việc dọn nhà, làm vườn, giặt áo quần... sau đó, chọn một nhà hàng mẹ thích, cả gia đình sẽ có một bữa ăn sang trọng, cùng ôn lại những ngày cũ, những chuyện vui trong quá khứ để làm cho mẹ cảm thấy mình là một nhân vật quan trọng. 

Tự chuẩn bị một bữa ăn

Dù đó là mẹ hay là vợ của bạn đi nữa, hãy nấu những món ăn mà họ thích, trình bày thật bắt mắt. Dọn ra trên bàn, họ chính là khách mời đặc biệt còn bạn là một người phục vụ chuyên nghiệp, hãy tạo cho người phụ nữ của bạn thật thoải mái thưởng thức món ăn ngon. 

Dọn dẹp nhà cửa

Hãy giúp mẹ làm việc nhà, nhưng không nên đụng vào những việc lớn quá vì rất dễ hỏng chuyện. Những việc trong sức của bạn như cùng mẹ dọn dẹp khu vườn, bạn cũng có thể chùi xe, đánh bóng giày dép, trang sức, dọn lại đồ trang điểm những thứ mà mẹ quá bận rộn để làm


 
 

Mua một món quà

Bạn có thể mua cho mẹ một món quà tặng hữu ích như dụng cụ tập thể dục và khuyến khích mẹ sử dụng hay một tác phẩm sách mới ra lò nếu có chữ ký của tác giả càng tốt.
 
Ngày của mẹ là ngày những người con cái dành những món quà bất ngờ nhất cho những người mẹ. Món quà quý giá nhất đối với mỗi người phụ nữ chính là tình yêu thương của người thân dành cho mình.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav