Những sản phẩm độc đáo dành cho chuyến du lịch mùa hè của bạn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Mùa hè sôi động sắp đến và đây là dịp tốt nhất để sắm sửa những món "đồ chơi" độc đáo cho chuyến đi sắp tới.

1. Lều du lịch bãi biển Neso Tent.
 

Một giải pháp tuyệt vời cho bạn để có thể nghỉ ngơi ở bãi biển mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Được đóng vững chắc vào nền cát nên bạn sẽ không lo nó bay đi bởi gió và luôn cung cấp cho gia đình một bóng râm đủ để nằm dài nghỉ ngơi. Dễ dàng để lắp đặt và sử dụng, chiếc lều này đang được bán với giá ưu đãi 1,1 triệu đồng
 

 
2. Sạc điện thoại đầu robot siêu dễ thương.


Nhu cầu sử dụng điện thoại di động sẽ gia tăng đáng kể trong kỳ nghỉ vì bạn có nhiều việc để làm với nó như chụp ảnh, gọi điện hay liên lạc với mọi người trên mạng xã hội. Vậy tại sao không sắm một chiếc sạc điện thoại mới và siêu dễ thương trong dịp này? Chiếc sạc điện thoại này có thể sạc 2 điện thoại cùng lúc với tốc độ nhanh hơn 2,5 lần sạc thường và được thiết kế dựa trên chú robot Danbo dễ thương của người Nhật. Nó có giá 1,2 triệu đồng
 
3. Thiết bị "cõng" bé sau lưng dành cho các ông bố.


An toàn và tiện lợi, bố không bị mỏi lưng còn con thì có thể thỏa thích ngắm cảnh vật xung quanh. Sản phẩm này đang được bán tại Amazon với giá 1,8 triệu đồng.
 
4. Túi đeo đa năng quân sự.


Sản phẩm này thì đặc biệt hơn một chút, dành cho những người thích đi du lịch mạo hiểm và tự làm tất cả mọi thứ. Bạn cần một chiếc ba lô mạnh mẽ, bền và đồng thời cũng phải trông đẹp nữa. Đây là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những người thích xách ba lô lên và đi vì nó có thể mang theo và đảm bảo có tất cả tài sản của họ an toàn khỏi bất kỳ mối nguy hiểm tự nhiên họ phải đối mặt trên đường. Có điều, giá của nó không rẻ: 9,2 triệu đồng. 
 
5. Đĩa nướng BBQ kiêm "phụ tùng" xe hơi.


Tiết kiệm không gian và đáp ứng nhu cầu nấu nướng của cả gia đình khi đi du lịch. Bạn có thể chọn theo cỡ tùy thích và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. Chiếc đĩa này được bán với giá 3,3 triệu đồng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav