Những thông tin về siêu phẩm Resident Evil 8

Đăng bởi Nguyễn Hoài vào lúc 28/06/2019

Một trong những bom tấn game đang làm người chơi chờ đợi nhất hiện nay chính là Resident Evil 8 – được đánh giá là bước đi mới trong chiến dịch quảng cáo của Capcom về thể loại sinh tồn có tính chất kinh dị này.

Trước đó, Resident Evil 7 đã được làm lại và cùng lúc bán ra trên toàn cầu. Hãng thậm chí còn từng làm lại Resident Evil 2 – một tác phẩm kinh điển trong làng video game bằng cách nâng cấp đồ hoạ của bản làm lại này. Điều các fan đang tò mò hiện nay đó chính là việc bao giờ mới được thấy phần 8 của loạt game đình đám này và nó sẽ phát triển theo chiều hướng như thế nào?

Theo nhiều nguồn tin từ cược thủ mê game của nhà cái FB88 cho biết, Resident Evil 8 hiện đang được Capcom phát triển và sẽ viết nốt câu chuyện ở phần 7 Biohazard, xoay quanh một số chi tiết đã được spoil thời gian gần đây.


 
 

•    Bối cảnh diễn ra trên một hoang đảo

Khoảng 90%, bối cảnh của trò chơi sẽ tiếp diễn câu chuyện trên hoang đảo, cho phép người chơi khám phá nguồn gốc của virus đã biến gia đình Baker thành những con quái vật kinh khủng. 

Ở phần trước “Patient zero” – bệnh nhân số 0 của virus đã tấn công gia đình Baker với tên gọi Eveline, một bioweapon vốn bị ảnh hưởng bởi việc tạo ra rồi bảo vệ người thân của mình. Vì vậy, nhiều khả năng RE8 sẽ tiếp tục đào sâu hơn câu chuyện thần thoại về Eveline và bioweapons E-Type. 


•    Shinji Mikami sẽ quay trở lại

Theo nguồn tin từ Tinbaomoi.net thì có vẻ như sự có mặt của Shinji Mikami sẽ là điểm nhấn sáng nhất cho chiếc huy chương vàng của Resident Evil 8. Trong phiên bản năm 1996 và bản làm lại vào năm 2002, anh chính là người đã chỉ đạo trực tiếp game. Đặc biệt, phiên bản xuất sắc nhất của Mikami là khi anh mô phỏng lại loạt game vào năm 2005 với Resident Evil 4 – chính là phiên bản tuyệt đỉnh nhất của dòng game này. Ngay sau đó, Mikami đã xin nghỉ việc ở Capcom để phát triển sự nghiệp riêng của mình. Điều tuyệt vời là theo nguồn tin cho biết, chàng trai tài ba này đang xem xét việc quay trở lại với loạt RE qua phần 8 với vai trò toàn quyền tự do sáng tạo.


•    Phần 8 phải chờ sau khi bản làm lại của Resident Evil 3 ra mắt

Phiên bản làm lại của Resident Evil 2 đã đạt được nhiều thành công vang dội và đó sẽ là con đường đầy hứa hẹn cho những sản phẩm tiếp theo của loạt game này. Đáng chú ý, trước khi phần 8 phát hành, nhiều khả năng người chơi sẽ được trải nghiệm phiên bản mới của Resident Evil 3: Nemesis theo phong cách tương tự như phần 2. Chắc chắn, bằng việc kết hợp tất cả những yếu tố thành công của mỗi trò chơi để áp dụng vào sản phẩm mới này chắc chắn bản làm lại của RE3 sẽ là bước đà để phần 8 thực sự trở thành một bom tấn.


•    Trò chơi được viết theo phong cách góc nhìn thứ 3

Điều quan trọng giúp Resident Evil 7 khiến người chơi e sợ chính là do Capcom đã thay đổi góc nhìn từ góc thứ 3 thành góc nhìn thứ nhất, khiến game thủ cảm thấy sợ hãi hơn mỗi lúc Jack Baker nhảy xổ ra màn hình mà không thể kiểm soát. Tuy nhiên, điều này không thể ngăn cản hãng phát hành hiên bản VR của RE7 khiến cho người chơi còn cảm thấy ghê rợn hơn nữa.


 
Các chuyên gia từ Báo đời sống 24h cho biết, dù đã đạt được nhiều thành công nhưng theo nhận xét của game thủ, hy vọng ở phần 8 này Capcom vẫn có thể giữ nguyên góc nhìn thứ nhất. Lý do là bởi, việc cứ phải giật mình thon thót lúc chơi không phải là một điều dễ dàng đối với tất cả mọi người.

Việc sử dụng góc nhìn thừ 3 trong phiên bản làm lại Residen Evil 2 sẽ khiến nhiều người phải lo lắng, nó rất giống với những gì mà Capcom đã từng áp dụng với Resien Evil 4. Vì vậy, gần như chắc chắn rằng ở phần 8 này, với góc nhìn người thứ 3, trò chơi sẽ đem đến cho người hâm mộ một thế giới rộng lớn hơn so với phần trước.

Với những gợi mở về RE8, chắc chắn người hâm mộ đã có nhiều suy đoán cho mình về tựa game mới của Capcom. Mặc dù vậy, sự thành công của trò chơi chắc chắn sẽ phụ thuộc vào cách mà họ cho phép người chơi trải nghiệm thông qua phần hình ảnh, nội dung…mà chúng ta sẽ vẫn còn phải tiếp tục chờ đợi thêm một thời gian nữa.
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav