Ô tô vỡ vụn kính vì bị một con nai đâm ngược chiều

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Được biết, con nai bất ngờ lao về phía chiếc xe bus 2 tầng với vận tốc lớn. Điều khiến các hành khách lo sợ hơn là đồng hồ công-tơ-mét của chiếc xe chạm đúng mốc 666,6.

Ô tô đâm phải súc vật trên đường cao tốc được coi là tai nạn phổ biến, mỗi ngày đều xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới. Thế nhưng tại Belarus, các hành khách trên chuyến xe bus từ thành phố Minsk đi Kiev đã vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy một con nai lao ngược chiều về phía ô tô của mình, khiến lớp kính chắn gió bị vỡ.
 
Tấm kính chắn gió bị vỡ do con nai đâm ngược chiều.
 
Được biết, con nai bất ngờ lao về phía chiếc xe bus 2 tầng với vận tốc lớn. Điều khiến các hành khách lo sợ hơn là đồng hồ công-tơ-mét của chiếc xe chạm đúng mốc 666,6. Theo đạo Thiên Chúa, con số 666 tượng trưng cho sự xuất hiện của quỷ dữ. Người ta tin rằng, Chúa quỷ Satan đã dùng dấu hiệu này để gọi quỷ Lucifer. Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường để lôi xác con nai đang mắc kẹt ở tấm kính chắn gió ra, một vài hành khách còn đứng cầu nguyện.
 
Đồng hồ công-tơ-mét chỉ đúng con số 666 xui xẻo.
 
Cảnh sát cho biết, con nai "quái vật" này thực chất bị say. Đây là thời điểm, nai trong khu vực đi ngửi quả chín đã lên men. Có lẽ do ngửi quá nhiều mà con nai xấu số đã bị say và dẫn tới tai nạn kể trên.
 
Xác con nai bị mắc kẹt ở tấm kính chắn gió ô tô.
 
Theo trí Thức Trẻ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav