One Fast Cat: Chiếc lồng tập thể dục cho chú mèo cưng của bạn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Có thiết kế tương tự như chiếc lồng chạy cho chuột hamster, chiếc lồng One Fast Cat được quảng cáo là sẽ "giảm bản năng hoang dã của mèo, làm giảm khả năng chúng sẽ bỏ đi."
 
Sean Farley, người sáng chế ra chiếc lồng này cho biết: "Bản năng của loài mèo là một loài thú săn mồi, chính vì thế nếu được chiều chuộng, âu yếm, suốt ngày chỉ ăn và ngủ, chúng sẽ trở nên buồn chán và có nhiều hành động phá phách trong nhà như cào cấu và xé quần áo và rèm cửa, chạy nhảy linh tinh làm vỡ các đồ dùng trong nhà...
 
Để hạn chế điều đó những người chủ nên dành thời gian cho thú cưng của mình để giúp giải tỏa bớt phần năng lượng này bằng cách chơi đùa với chúng hằng ngày. Nếu bạn không có thời gian để làm điều đó ư? Đó chính là lí do chúng tôi nảy ra ý tưởng về chiếc lồng One Fast Cat này."
 
Trò chơi các chú mèo cực thích thú
 
Sean cùng với các đồng nghiệp đã thử nghiệm thực tế với chiếc lồng và kết quả cho thấy, chiếc lồng này không chỉ cải thiện sức khỏe và thể lực của mèo, mà còn giúp chúng thư giãn và thoải mái hơn. Amberlee, một người chủ của một trong những chú mèo tham gia thử nghiệm cho biết:"Thời gian gần đây mỗi ngày mèo nhà chúng tôi đều tự giác sử dụng chiếc lồng. Nó trông khỏe mạnh, hoạt bát hơn và không còn đi vệ sinh bừa bãi nữa."
 

 
Dự án chiếc lồng One Fast Cat đang chiếm được cảm tình của rất nhiều người khi chỉ trong 2 tuần đã kêu gọi được hơn 112.000 USD (~2,32 tỉ VND), gấp hơn 10 lần so với số tiền dự kiến thu được ban đầu. Giá của mỗi chiếc lồng vào là 175 USD (~3,7 triệu VND). Các bạn có thể xem thêm và đóng góp cho dự án cũng như đặt mua tại đây.
 

 

Nguồn: Dân Trí

 

Xem thêm:

 
 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav