Phá tường mới đưa được người phụ nữ nặng hơn 400kg ra khỏi phòng ngủ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Người phụ nữ nặng hơn 400kg này đã không thể ra ngoài suốt 2 năm nay chỉ vì cơ thể quá béo.

Sau 2 năm giam mình trên chiếc giường ngủ, cô Sharon Hall Dodson - người phụ nữ 54 tuổi sống tại bang Oregon, Mỹ cuối cùng cũng đã ra ngoài. Tuy nhiên, phải dùng tới biện pháp phá tường, nhóm nhân viên cứu hộ mới đưa được người phụ nữ có cân nặng hơn 400kg này ra khỏi phòng ngủ.
 

 
Cô Sharon đã nằm liệt giường 2 năm nay chỉ vì cơ thể quá khổ của mình.
 
Người phụ nữ đã kết hôn sống tại thành phố Eugene, bang Oregon này có cân nặng lên tới 408kg. Mọi sinh hoạt của cô đều diễn ra trong phòng ngủ vì cô không thể tự mình đi lại được.
 
Người phụ nữ nặng 408kg.
Tuy nhiên, vào thứ Ba ngày 3/6 vừa qua, các nhân viên y tế thành phố Eugene cùng đội ngũ cứu hộ đã có mặt tại căn hộ nơi cô Sharon sinh sống để giúp đỡ đưa cô ra khỏi phòng ngủ sau 2 năm nằm liệt giường. Họ cắt một lỗ hổng lớn trên tường, sau đó dùng cáng và thanh trượt để đưa cô Sharon ra khỏi phòng ngủ. 
 
Các nhân viên cứu hộ, y tế thành phố phải phá tường mới đưa được cô ra ngoài.
 
Cô Sharon cho biết rất muốn cải thiện sức khỏe và vóc dáng cơ thể nhưng không thể tự mình thực hiện được khi bị "mắc kẹt" trên giường như vậy. Được biết, cách đây 6 tháng, các nhân viên y tế thành phố đã lập một kế hoạch giúp cô Sharon giảm cân và thay đổi cuộc sống. Theo kế hoạch, cô Sharon sẽ được đưa tới sống tại phòng khách nơi có lắp đặt các trang thiết bị giảm cân đúng tiêu chuẩn.
 
Hiện, cô Sharon đang bắt đầu theo đuổi liệu trình vật lý trị liệu với hy vọng sớm có thể đi lại được như trước.

​Theo K14
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav