Phải ngậm vịt vì ăn trộm ở Trung Quốc

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Trộm vịt không thành, hai tên trộm ở Trung Quốc phải quỳ xuống đường và ngậm vịt để chịu phạt.
 

Hai thiếu niên 14 tuổi rủ nhau bắt trộm vịt trong ao tại một ngôi làng thuộc tỉnh Quảng Tây, Trung Quốc. Tuy nhiên, chúng bị người dân bắt quả tang và bắt phạt.

Sau khi bắt thủ phạm, người dân địa phương quyết định không báo cảnh sát mà tự đưa ra hình phạt. Họ bắt hai tên trộm nhí quỳ xuống đường và ngậm 2 con vịt chết.Sau đó, họ dong những tên này đi xung quanh làng để chúng xấu hổ. Rất nhiều người đi đường hiếu kỳ dừng lại chứng kiến.

Ông Yong Ku, trưởng làng, cho biết: “Chúng không tôn trọng tài sản của người khác. Đây là những đứa trẻ lười biếng, suốt ngày chỉ biết hút thuốc, uống rượu và đi ăn trộm”.Một người dân tức giận đã buộc chân hai con vịt và quàng lên cổ hai tên trộm. Vì vậy mỗi tên phải mang 3 con vịt trên người.

Tuy nhiên, hình phạt này nhận khá nhiều ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng đây là hình phạt thích đáng và là biện pháp răn đe hiệu quả với những tên trộm. Một vài ý kiến khác cho rằng, những hành động tra tấn giống như thời trung cổ của dân làng không phù hợp với luật pháp. 

 

Quà tặng YCN tổng hợp

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav