Sách 2.000 đồng tại Hội sách Mùa thu hút khách

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tại Hội sách mùa thu 2014, rất nhiều cuốn sách được bán với giá từ 2.000 đồng trở lên đã thu hút đông đảo giới trẻ và chị em đến mua sắm.

Là một trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày Giải phóng Thủ đô, Hội sách mùa thu 2014 được tổ chức tại Bảo tàng Phụ nữ, Hội chợ sách Mùa thu đã thu hút đông đảo giới trẻ, chị em phụ nữ và đông đảo bạn đọc gần xa đến tham gia. Đáng chú ý nhất là các chương trình giảm giá đặc biệt, rất nhiều cuốn sách được bán với giá 2000 đồng; 3.000 đồng và 5.000 đồng trở lên.


Hội sách mùa thu 2014 với sự tham gia của nhiều Nhà xuất bản, các loại sách chủ đạo được bày bán gồm: Sách thiếu nhi, sách dành cho phụ nữ, sách văn học, truyện tranh...


Hàng ngàn cuốn sách được bày bán với giá ưu đãi hấp dẫn chưa từng thấy. Tại gian hàng của NXB Trẻ, nhiều cuốn sách được bán với giá chỉ 2-3 ngàn đồng.


Trong khi đó, gian hàng của NXB Phụ Nữ, NXB Kim Đồng các loại sách đồng giá từ 5-10 ngàn đồng cũng hút một lượng khách không nhỏ.


Tại gian hàng của NXB Phụ Nữ thu hút khá nhiều người quan tâm bởi những cuốn sách có nội dung về ẩm thực, cách nuôi dạy trẻ.


Gian hàng của NXB Kim Đồng hút các bậc phụ huynh với nhiều cuốn sách về cách giáo dục trẻ, phát triển tư duy... giá chỉ 5 ngàn đồng.


Hương - một khách hàng cho biết: "Sách được bán với giá hấp dẫn kèm theo nội dung ấn tượng, đúng thứ em cần nên em mua cho em và cả bạn em nữa".


Ngoài việc bán sách đồng giá, các nhà sách còn giảm giá đồng loạt các đầu sách từ 10-50% giá bìa.


Nhiều người quan tâm đến sách về nấu ăn...


Hay kỹ năng dạy con trẻ.


Ngoài việc được mua sách đồng giá giá rẻ, sách giảm giá, khách hàng còn được tặng những phần quà hấp dẫn từ các NXB.


Hội sách diễn ra đến hết ngày 12/10 tại Bảo tàng Phụ Nữ Việt Nam (Số 36 Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội).

Quà tặng YCN tổng hợp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav