Siêu xe Batmobile được làm từ... 10 tấn sắt vụn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Một doanh nhân Trung Quốc và cũng là một fan ruột của dòng xe mô hình có tên là Li Weilei, đã quyết định tái hiện lại chiếc xe Batmobile trong thực tế. Cùng với bốn người bạn của mình, anh chàng 26 tuổi này đã tự chế chiếc xe Batmobile trong suốt hai tháng tại một gara cá nhân ở Thượng Hải. 
 

 
Được biết, họ đã tốn hơn 70 nghìn RMB (~ 238 triệu VND) cùng với 10 tấn sắt vụn để tạo ra năm chiếc xe Batmobile. Để tiết kiệm chi phí, họ đã tự mình hàn, cắt, sơn sửa cũng như gia công toàn bộ các chiếc xe bằng tay. Sau đó, năm người bạn cùng nhau đưa hai mô hình tại một hội thảo tại quận Mẫn Hàng, Thượng Hải và các bức hình của "siêu xe" này nhanh chóng lan truyền lên mạng. 
 

 
Những chiếc Batmobile này dài tới 3m và trọng lượng lên tới gần 2 tấn. Đáng tiếc là chỉ có 1 trong số 5 chiếc xe này được trang bị động cơ và có thể đi lại "ngon lành" trên đường phố. Feng Dohan , một sĩ quan cảnh sát đã chụp hình của chiếc xe, đưa ra cảm nghĩ của mình: "Chiếc xe này khá là khá tuyệt vời, nó giống y hệt như một siêu xe Batman trong tương lai. Tôi cũng không chắc rằng mình sẽ đưa vé phạt khi thấy nó đang chạy ngoài đường."
 


Theo Trí Thức Trẻ
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav