Sốc với hình ảnh thây ma vô hồn ở Haiti

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Trong trí tưởng tượng của nhiều người, xác sống hay còn gọi là thây ma di động là những xác chết hồi sinh, sống dậy từ những nấm mồ luôn là nỗi khiếp đảm của nhiều người. Tưởng chừng đây chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng tài ba của con người, nhưng trên thực tế, người ta vẫn thường truyền tai nhau về những xác chết hồi sinh có thật từ nhiều thế kỷ nay.
 
Sốc với hình ảnh thây ma vô hồn ở Haiti 1
Hình ảnh gây sốc về xác sống di động
 
Xuất hiện trên mạng xã hội Reddit ngày hôm qua, bức ảnh về một người đàn ông trong trang phục rách rưới, đôi mắt đờ đẫn vô hồn và phần da đầu đỏ hỏn đã bị tróc ra đã khiến các cư dân mạng không khỏi khiếp sợ. Tuy nhiên, hình ảnh kinh hoàng đó cũng không ngăn nổi sự tò mò của họ.
 
Theo thông tin được đăng tải ban đầu, đây là một người đàn ông đến từ Ấn Độ. Và người này là một trong số những người dân không được hưởng chế độ y tế ưu đãi nên mới dẫn tới bộ dạng thảm hại như vậy.
 
Sốc với hình ảnh thây ma vô hồn ở Haiti 2
Người đàn ông trong bộ dạng thảm hại
 
Tuy nhiên, những thông tin này đã được xác nhận là hoàn toàn sai lệch. Dựa trên kết quả tìm kiếm, đây là một bức ảnh nằm trong tư liệu về thây ma Haiti đã được đăng tải trước đó trên một diễn đàn về kiến thức.
 
Được biết, thây ma Haiti chính là những nạn nhân của phép phù thủy Voodoo nổi lên vào khoảng thế kỷ 18. Họ là những người đang sống bị biến thành những cái xác vô hồn để trở thành nô lệ khổ sai không công cho những đồn điền trang trại thời đó.
 
Theo PLXH

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav