Sôcôla "độc" cho ngày Valentine

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

1. Sô-cô-la kim chi

Nghe cái tên là chúng mình đã biết xuất xứ của loại sô-cô-la này là ở Hàn Quốc rồi. Loại sô-cô-la này được sản xuất bởi tập đoàn Lotte Hàn Quốc với nguyên liệu chủ yếu là sô-cô-la sữa và… kim chi. Nó đã trở thành một trong những món ăn Hàn Quốc được rất nhiều du khách ưa chuộng đấy các bạn ạ!


 

 


2. Sô-cô-la sữa lạc đà

Công ty Al Nassma ở Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất là nơi duy nhất trên thế giới sản xuất loại sô-cô-la này. Sữa lạc đà vốn được người Trung Đông coi là “vàng lỏng” vì nó chỉ chứa lượng chất béo bằng 1 nửa so với sữa bò và có lượng Vitamin C cao gấp 3 lần sữa bò. Tuy nhiên, so với sữa bò, sản lượng sữa lạc đà vô cùng thấp. Loại sô-cô-la làm từ sữa lạc đà này khi ăn có mùi vị rất đặc biệt. Hiện sô-cô-la sữa lạc đà được bán tại nhiều nước như Các Tiểu Vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Xê Út, Oman, Nhật Bản… Ngoài ra bạn cũng có thể tìm mua nó trên mạng nữa đấy!

 
 

3. Sô-cô-la vodka dưa chuột

Đây là sản phẩm do một đôi vợ chồng ở Los Angeles, Mỹ làm ra. Họ đã sử dụng nhiều nguyên liệu kỳ lạ (đặc biệt là vodka và dưa chuột) để tạo nên một loại sô-cô-la có hương vị đặc biệt.  Loại sô-cô-la này sẽ có vị hơi tê tê. 

 


4. Sô-cô-la nấm

Loại sô-cô-la có hương vị lạ lùng này có xuất xứ từ tiểu bang Wisconsin, Mỹ. Thành phần chủ yếu của nó gồm nấm, sô-cô-la đen Peru và sô-cô-la Colombia.

 


5. Sô-cô-la kẹo nổ 

Sô-cô-la kẹo nổ được sản xuất ở Barcelona, Tây Ban Nha. Thành phần của loại sô-cô-la này gồm kẹo Hazelnut, muối biển Maldon (loại muối nổi tiếng từ vùng biển phía Nam nước Anh) và kẹo nổ ngâm trong bơ cacao. Chỉ cần cắn một miếng, kẹo nổ sẽ nổ tí tách trong miệng của bạn. Rất thú vị đấy!

 


6. Sô-cô-la bánh mì nướng kiểu Pháp

Với mong muốn tạo ra sự khác biệt, công ty Komforte ở Seattle, Mỹ đã dùng mỳ Ramen, bột ngô và bánh mì nướng kiểu Pháp để tạo nên một loại sô-cô-la có hương vị vô cùng đặc biệt. Năm 2009, họ đã tiến hành sản xuất một lượng nhỏ sô-cô-la bánh mì nướng kiểu Pháp đầu tiên. Loại sô-cô-la này là hỗn hợp của sô-cô-la sữa 33%, bánh mỳ Bagel, mật ong, quế và thảo quả. Tuy nhiên, hương vị của nó lại hơi giống vị… kem. 

 

 
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav