Sống sót sau 28 ngày mất tích chỉ bằng ăn bướm và trai nước ngọt

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Bằng cách ăn những con trai và bướm kiếm được bên bờ sông, anh Stephen Currie vẫn có thể sống sót suốt 28 ngày trong khi trên người chỉ có duy nhất chiếc quần short.

Trải qua gần 1 tháng lạc đường trong khu vực phía Bắc xa xôi của bang Queensland, Úc nhưng anhStephen Currie, 40 tuổi vẫn có thể sống sót chỉ bằng chút thực phẩm như bướm và những con trai ở lòng sông.
 
Chiều thứ Tư ngày 29/1 vừa qua, người dân địa phương đã tìm thấy anh Currie trong tình trạng không áo, không giày và sút 15kg trên một con đường mòn cách thị trấn Chillagoe khoảng 10km. Được biết, anhCurrie đã phải chịu đựng cái nắng nóng khoảng 40 độ C trong suốt 28 ngày mất tích.
 
Sống sót sau 28 ngày mất tích chỉ bằng ăn bướm và trai nước ngọt 1
Anh Stephen Currie đã sống sót nhờ thực phẩm là loài bướm và trai nước ngọt trong suốt 28 ngày. 
Theo thông tin cung cấp từ phía cảnh sát, anh Currie đã tách khỏi đoàn du lịch của mình vào khoảng 8h30' ngày 29/12/2013 và đi về phía khu công nghiệp của thị trấn.
 
Currie cho biết, khi tới một bãi đất hoang, anh bắt đầu bị mất phương hướng và lạc tại đây. Khi cố gắng bám theo đường bờ sông để quay trở lại thị trấn, một lần nữa anh lại bị lạc đường.
 
Để duy trì sự sống, anh Currie đã ăn những loài động vật như bướm, trai nước ngọt... trên một con sông gần đó. Đêm đến, anh lấy vỏ cây trải qua trên bề mặt cát để ngủ. Không chỉ vậy, trên người anh Curriekhông mang theo bất cứ thứ gì ngoài chiếc quần short. Chứng kiến trường hợp sống sót của anh Currie, cảnh sát đánh giá, đây quả là một điều không thể tin được.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav