Sự cố phản cảm của người mẫu Trung Quốc

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Có quá nhiều sự cố lẫn scandal trong khuôn khổ tuần lễ thời trang thu đông Trung Quốc 2014.

Nhập mô tả cho ảnh
Tuần lễ thời trang thu đông Trung Quốc 2014 diễn ra từ ngày 24 đến 31/3, có sự góp mặt của hơn 30 nhà thiết kế. Chương trình đã để lại nhiều dấu ấn trong lòng người mến mộ tại Trung Quốc cũng như trong khu vực.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhận định chung về China Fashion Week lần này, các chuyên gia cho rằng đây là một sân chơi sáng tạo, hiện đại và thú vị. Tuy nhiên, với con mắt của những người làm nghề, đã có nhiều ý kiến bày tỏ sự không hài lòng về những sự cố cũng như chiêu trò xuất hiện trong các show.
Nhập mô tả cho ảnh
Sự cố chính là hạt sạn làm giảm cảm xúc thăng hoa của người xem. Các biên tập viên của tờ Elle China cho rằng chưa có tuần lễ thời trang nào nhiều người mẫu bị ngã như năm nay. Không chỉ ngã gục ngay trên sàn diễn, nhiều người mẫu còn ngã với những tư thế khó coi.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhiều người mẫu, sau khi ngã đã khiến sân khấu trở nên vô duyên hết cỡ vì không tài nào đứng dậy được. Các khán giả đã phải lên đường băng để "giải cứu". Lý do của điều này được giải thích vì các người mẫu phải đi giầy quá cao và trang phục đôi khi lại quá rườm rà.
Nhập mô tả cho ảnh
Nhẩm tính nhanh, trong 7 ngày diễn ra tuần lễ đã có đến 8 lần các phóng viên phải đưa tin về người mẫu "vồ ếch" trên sàn diễn. Đó là chưa kể đến những lần bước hụt những sải chân khập khiễng hoặc cách đi chao đảo của người mẫu.
Nhập mô tả cho ảnh
Bên cạnh sự cố liên quan đến trình độ của người mẫu, chất lượng cơ sở hạ tầng, China Fashion Week lần này còn bị phản đối bởi các NTK dùng nhiều chiêu trò táo bạo quá mức cần thiết.
Nhập mô tả cho ảnh
Người mẫu liên tục vấp té trên sàn diễn phải nhờ đến khán giả trợ giúp.
Nhập mô tả cho ảnh
Đến rớt cả phụ kiện.
Nhập mô tả cho ảnh
Mẫu trẻ té nhào trên sàn diễn.
Nhập mô tả cho ảnh
Khán giả tiếp tục phải giải cứu chân dài. Ngoài ra, nhiều bộ sưu tập có chất liệu quá mỏng khiến người xem không khỏi nhức mắt. Không chỉ mỏng manh đến khó hiểu mà nhiều thiết kế còn bị đánh giá là viển vông và không phù hợp.
Nhập mô tả cho ảnh
Gây ác cảm cho khán giả yêu thời trang hơn cả là sự xuất hiện của một mẫu nam trong trạng thái khỏa thân 90% tại show của NTK Hồ Xã Quang diễn ra sáng ngày 31/3. Mẫu nam chỉ mặc duy nhất chiếc quần lọt khe màu da và cầm khăn lụa biểu diễn.
Nhập mô tả cho ảnhPhóng to

Hồ Xã Quang là NTK có phong cách độc đáo thường cống hiến cho người xem những chương trình táo bạo và rất thú vị. Tuy nhiên sự phá cách lần này khiến anh vấp phải rất nhiều chỉ trích, phản đối từ phía người hâm mộ.

Theo Zing

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav