Tài xế vụ "hôi bia": “Tôi sẽ dùng 60% số tiền ủng hộ Quỹ Người Nghèo”

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Trong cuộc trao đổi nhanh với chúng tôi vào sáng sớm nay (14/12), anh Hồ Kim Hậu (30 tuổi, quê Bình Định) – tài xế trong vụ tai nạn đổ xe chở bia bị hôi của tại Biên Hòa vừa qua - cho biết, anh cảm thấy “nhẹ nhõm” trước quyết định của hãng bia. “Chiều hôm qua, ban giám đốc có gọi lên họp và thông báo cho tôi biết hãng bia sẽ giúp tôi chịu hoàn toàn mọi chi phí cho vụ tai nạn hôi của vừa rồi, tôi vui mừng lắm. Thấy mình nhẹ nhõm hơn hẳn những ngày đầu, chẳng còn lo lắng hay sợ hãi điều gì hết”, anh Hậu phấn khởi nói.

Anh Hậu cho biết thêm: “Trong cuộc họp, ban giám đốc cũng động viên tôi làm việc tốt để gắn bó lâu dài với công ty. Đó cũng là điều tôi mong muốn nên tôi hoàn toàn hài lòng trước quyết định này”.

Về số tiền mà người dân và độc giả trong, ngoài nước đã quyên góp giúp đỡ, anh Hậu từ chối tiết lộ con số chính xác nhưng cũng chia sẻ: “Tôi sẽ dùng ít nhất 60% số tiền này để gửi cho quỹ từ thiện Quỹ Người Nghèo. Số tiền còn lại, tôi sẽ gửi tiết kiệm cho con gái mình sử dụng sau này”.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav