Tên trộm có khả năng nuốt chửng đồ vật siêu đẳng

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Để xóa bỏ chứng cứ nhằm thoát thân cho những vụ ăn cắp trước đó, tên trộm vặt Dariusz Piotrowski, 39 tuổi đã nuốt vào bụng một số lượng khá lớn những đồ vật kim loại có thể gây ảnh hưởng tới nội tạng bên trong.
 
Cảnh sát cho biết, sau khi phát hiện Dariusz chạy ra từ một căn hộ ở thủ đô Warsaw, Ba Lan, họ nghi ngờ người đàn ông đột nhập vào đó ăn trộm nên đã bắt giữ lại. Khi ở trong trại giam, Dariusz bắt đầu than phiền về cơn đau bụng của mình. Qua kết quả chụp X-quang, cảnh sát đã phát hiện ra rất nhiều bằng chứng phạm tội của người đàn ông này.
 
Những đồ vật được lấy ra trong bụng tên trộm Dariusz.
 
Theo đó, Dariusz đã nuốt tổng cộng 6 chiếc đồng hồ, 1 chiếc dĩa, 1 chiếc thìa, bật lửa và một vài đồ vật khác trước khi bị cảnh sát bắt gặp.
 
Phát ngôn viên chính thức của phía cảnh sát cho biết, ban đầu, các cảnh sát đã mất dấu khi đuổi theo tên trộm. Nhưng sau đó, họ lại tóm được Dariusz đang nấp trong bụi cây trước vườn của một căn hộ kế bên. Lợi dụng trong lúc ẩn nấp, người đàn ông đã kịp tẩu tán những món đồ mà mình lấy được bằng cách nuốt chửng chúng vào bụng.
 
Tại cơ quan điều tra, Dariusz khai nhận khả năng nuốt chửng đồ vật "siêu đẳng" là lợi thế giúp người đàn ông này trót lọt trong những năm hành nghề trộm cắp của mình.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav