Thiếu gia chi 10 tỷ đồng để tâm sự 15 phút với người đẹp

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Thiếu gia chi 10 tỷ đồng để tâm sự 15 phút với người đẹp

Chân dài - đại gia là cụm từ khá quen thuộc với giới nhà giàu Ả rập.

Không chỉ nổi tiếng là một đất nước có nhiều tỷ phú nhất nhì thế giới, Ả Rập còn được biết đến là nơi “tụ hội” của các đại thiếu gia thuộc ăn chơi bậc nhất. Từ việc tiêu tiền hoang phí cho những “thú vui xa xỉ” như siêu xe hay nuôi sư tử trong nhà. Và không thể không nhắc đến những mỹ nhân chân dài khi nói tới các đại gia xứ Ả rập.

“Tán chuyện” với nữ diễn viên hâm mộ trong 15 phút

Hoàng tử giấu tên vùng Trung Đông đã ngỏ ý muốn được làm quen với người đẹp Chạng vạng thông qua nhà sản xuất phim Harvey Weinstein. Hoàng tử khẳng định sẽ quyên góp số tiền lớn cho các nạn nhân cơn bão Sandy nếu được gặp gỡ Kristen Stewart. Bởi vậy, Harvey đã đứng ra "mai mối" và trổ tài thuyết phục Kristen.

Tiết lộ trên trang New York Times, nhà sản xuất phim Harvey Weinstei cho biết tại liên hoan phim Toronto, ông đã nói chuyện với Kristen Stewart về vấn đề Hoàng tử Ả Rập muốn gặp mặt và trò chuyện với cô. Thật bất ngờ khi nữ diễn viên “Chạng Vạng” hỏi anh chàng sẽ trả giá bao nhiêu cho cuộc gặp mặt này.

Trước tình huống đó, nhà sản xuất phim Harvey đã gặp trở lại Hoàng tử Ả Rập để thương thuyết về thù lao gặp mặt. “Qúa ngạc nhiên khi anh ta đồng ý sẽ trả 500.000 USD để được trò chuyện cùng Kristen Stewart tròn 15 phút.” - Harvey cho biết.

Để gặp gỡ Kristen Stewart 15 phút, thiếu gia Ả rập đã chi hơn 10 tỷ đồng.

Trước đó, Hoàng tử Ả Rập đã khẳng định anh sẽ quyên góp số tiền lớn để ủng hộ cho những nạn nhân chịu ảnh hưởng từ cơn bão Sandy nếu như được gặp nữ diễn viên “Chạng Vạng”. Đây là lý do khiến nhà sản xuất phim Harvey ra tay giới thiệu cuộc gặp gỡ giữa hai người, và đây cũng là nguyên nhân chính để Kristen hỏi giá gặp mặt.

Sau khi cuộc gặp gỡ giữa Hoàng tử Ả Rập và Kristen diễn ra tại một nhà hàng ở gần Madison Square Garden, New York trong vòng 15 phút, nữ diễn viên “Chạng Vạng” đã có thể bổ sung thêm 500.000 USD vào quỹ từ thiện.

Tung tiền như rác để lấy lòng người đẹp tại phòng karaoke

Một đại gia Ả Rập, được cho là con trai của hoàng tử Alwaleed Bin Talal Bin Abdul Aziz al Saud, một trong những đại gia giàu nhất thế giới, với khối tài sản lên đến hơn 31 tỷ USD, trong phòng hát đã vung tiền chỉ để được nghe người đẹp hát trong một quán karaoke sang trọng, xung quanh có rất nhiều bảo vệ. Trong lúc thiếu nữ hát thì đại gia liên tục cầm những cục tiền tung lên khiến tiền rơi đầy xung quanh cô gái. Thậm chí, phía sau đại gia là một bàn để đầy những cọc tiền và một vệ sĩ sẵn sàng đưa tiền mỗi khi đại gia cần.

Thế mới biết để lấy lòng các mỹ nhân, đại gia xứ Ả rập đã phải chi không ít tiền cho những cuộc mua vui xa xỉ như thế này.

Tại Ả rập, những yếu tố để chứng minh anh là người giàu có thì ngoài siêu xe, nuôi động vật hoang dã thì anh cần phải có chân dài. Việc sở hữu những món tài sản kếch xù phải đi kèm với việc anh phải chịu chơi. Chính vì thế, cụm từ đại gia chân dài không quá lạ lẫm đối với giới nhà giàu Ả rập.

Theo Trí thức trẻ

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav