Thú vị cuộc thi "Ngẩn ngơ" ở Hàn Quốc

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Một cuộc thi vô cùng thú vị được tổ chức tại thủ đô Seoul(Hàn Quốc) thu hút nhiều người cùng vui vẻ tham gia.
 

Ngày 27/10, tại Seoul Hàn Quốc đã tổ chức một cuộc thi “Ngẩn Ngơ” giúp đầu óc mọi người được nghỉ ngơi. Có 50 người ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính tham gia. Các thí sinh sẽ thể hiện bài thi trên một bãi cỏ rộng: Cuộc thi có mục đích làm chậm lại nhịp sống vốn vô cùng bận rộn tại thành phố này. Thành phố Seoul vốn được coi là một thành phố đầy cạnh tranh, căng thẳng được dịp giảm áp lực cuộc sống.


Các thí sinh thể hiện phần thi trên một bãi cỏ rộng
 

Theo kênh truyền hình KBS Hàn Quốc, cuộc thi "Ngẩn Ngơ" lần đầu tiên được tổ chức. Các thí sinh tham dự phải tuân thủ quy tắc: không làm bất cứ việc gì, không động đậy, không cười, càng không được … ngủ, chỉ thả lỏng thư giãn hết mức đến độ “ngẩn ngơ”. Nhịp tim người nào tăng cao cũng sẽ bị loại. Các thí sinh tham gia đương nhiên phải là người có  trạng thái tinh thần ổn định. Về phía đơn vị tổ chức, họ cũng sẽ cử người gây những phiền nhiễu để “thử sức” thí sinh.


Một trong những thí sinh đang thể hiện bài thi


Cuộc thi không hạn chế độ tuổi


Có thể ở mọi tư thế nhưng không được ngủ


Và phải tĩnh


Bé gái 9 tuổi được trao giải nhất

Một bé gái 9 tuổi đã giành giải nhất cuộc thi. Đơn vị tổ chúc đã trao cúp “Ngẩn Ngơ” cho cô bé làm quà kỷ niệm. Một trong những người đứng ra phát động cuộc thi, nghệ sỹ Chan Qi Ho cho biết ông hy vọng con người có thể hòa mình vào tự nhiên, rũ bỏ mọi áp lực của cuộc sống đời thường.

 

Tổng hợp
 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav