Tiết lộ của nữ quái xăm mình nhiều nhất thế giới

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Julia Gnuse, người được Sách kỷ lục thế giới Guinness công nhận là "nữ quái", chia sẻ rằng, sở dĩ 95% cơ thể bà được hình xăm bao phủ là bởi những khiếm khuyết trên cơ thể do căn bệnh về da gây ra.

Không hoàn toàn đồng nhất, những hình xăm trên cơ thể Gnuse mô tả mọi sự vật hiện tượng, trong đó có cả những hoạt cảnh trong các bộ phim hoạt hình mà người phụ nữ sinh năm 1959 này yêu thích.

Gnuse, từ California, Mỹ bắt đầu việc xăm mình khi bà phát hiện ra sự bất thường của da ở dưới chân. Tình trạng bệnh lý mà Gnuse mắc phải được gọi là rối loạn chuyển hóa porphyrin, khiến da đóng mảng khi tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. Do các phương pháp chữa trị hiện tại chưa tìm ra cách khuất phục căn bệnh này, Gnuse chọn cách xăm mình để giúp cải thiện tình trạng sức khỏe.

Trong một cuộc phỏng vấn, người phụ nữ xăm mình nhiều nhất thế giới cho biết, những hình xăm không chỉ giúp cho cơ thể khỏi phồng rộp mà nó còn nhẹ nhàng che phủ làn da, giúp che phủ những vết sẹo và cho phép bà tiếp xúc thoải mái với ánh sáng mặt trời. Ngoài ra, việc xăm mình còn giúp Gnuse không phải sử dụng thuốc, với tác dụng phụ có thể khiến đôi mắt bà bị lòa theo thời gian.

Việc chữa trị căn bệnh hiếm gặp bằng cách xăm mình giúp Gnuse ghi tên mình vào Sách kỷ lục thế giới Guinness, trở thành người phụ nữ xăm mình nhiều nhất thế giới.
Bất kể vị trí nào trên cơ thể Gnuse cũng được bao phủ bởi một lớp mực xăm bởi nó giúp bà tránh được sự đau đớn do căn bệnh lạ gây ra.
Hình xăm các nhân vật hoạt hình, phong cảnh mà Gnuse yêu thích được chọn để giúp bà tránh khỏi sự quấn phá do bệnh tật.
Gnuse tự hào khoe những hình xăm trên khắp cơ thể trong lễ trao chứng nhận của Sách kỷ lục thế giới Guinness tại New York năm 2011.
Với 95% cơ thể không còn chỗ trống nhưng những hình xăm trên cơ thể Gnuse đều được tạo ra bởi bàn tay tài hoa của một nghệ sĩ xăm mình duy nhất.
Tuy không đến với nghệ thuật xăm mình theo hình thức tự nguyện nhưng hình thức này đã giúp Gnuse có thể sống một cuộc sống bình thường.
Tên tuổi của Julia Gnuse nổi danh tới mức, hình ảnh của bà luôn xuất hiện đầu tiên khi nhắc tới nghệ thuật xăm mình.

Theo Infonet

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav