Trở thành hot boy sau... 50 lần phẫu thuật thẩm mỹ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Sau 50 lần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ hầu hết các bộ phận như mắt, mũi, miệng cằm, trán, môi dưới và má lúm đồng tiền, chàng trai người Trung Quốc đã lột xác hoàn toàn để trở thành một hot boy cực lôi cuốn.
 
Việc phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như mong muốn đã trở nên khá phổ biến tại châu Á. Tuy nhiên, việc một chàng trai thực hiện tới 50 ca phẫu thuật thẩm mỹ thì quả thực vẫn khiến nhiều người kinh ngạc. 
 
Jose Chung - chàng trai người Trung Quốc - đã có cuộc lột xác ngoại hình ngoạn mục sau khi quyết tâm theo đuổi "con đường" phẫu thuật thẩm mỹ để sở hữu vẻ đẹp như mong muốn. 
 
 
Được biết, ngay từ khi mới 20 tuổi, Jose Chung đã bắt đầu thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Chàng trai trẻ đã nhờ đến dao kéo để chỉnh sửa hầu hết các bộ phận trên khuôn mặt như cắt mí, độn cằm, tạo má lúm đồng tiền, nâng mũi, sửa môi dưới. Sự thay đổi của gương mặt qua từng ngày đều đã được Jose Chung ghi lại và chia sẻ trên mạng. Ngay sau khi được công bố, loạt ảnh về sự thay đổi ngoại hình của Jose Chung quả thực khiến cộng đồng mạng quốc tế choáng váng. Những bức ảnh này được lan truyền chóng mặt trên khắp các diễn đàn.
 
Cùng chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của Jose Chung sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tới 50 lần: 

  


 
 
 

Trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Jose Chung sở hữu dung nhan khá bình thường.
 
 Ca phẫu thuật nâng mũi.

 

 Jose Chung có được chiếc mũi cao, thon gọn hơn.
 

 
 
Khuôn mặt của Jose Chung ngày một thay đổi.
 


 


Vẻ đẹp trai như tài tử của chàng trai trẻ.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav