Trung Quốc: "Chiêu độc" dùng 8 máy ủi làm xe rước dâu

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Gần đây nhiều người Trung Quốc đã tỏ ra vô cùng ngưỡng mỡ và ghen tị với sáng kiến độc đáo dùng máy ủi làm xe rước dâu của một anh chàng đến từ tỉnh Thiểm Tây.
 

Ngày 14.10, tại huyện Diên Trường, tỉnh Thiểm Tây (Trung Quốc), một chàng trai họ An vốn là tài xế lái xe ủi đã sử dụng một "chiêu độc" giúp gây ấn tượng không nhỏ với người dân trong vùng. Anh chàng và đoàn xe rước dâu gồm 8 chiếc xe ủi cỡ bự bất thình lình xuất phát từ thôn Thất Lí huyện Diên Trường đến trấn Trịnh Trang cách đó vài chục dặm để đưa cô dâu họ Trương về dinh.

Với sáng kiến vô cùng độc đáo, dùng xe ủi làm xe rước dâu, đám cưới của anh chàng họ An đã được rất nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị.

Dùng xe ủi làm xe rước dâu

Đối với anh chàng họ An ở thôn Thất Lí, huyện Diên An mà nói, ngày 14.10  là một ngày vô cùng đặc biệt bởi anh đã phải huy động 8 chiếc xe ủi cỡ bự,  tạo thành xe hoa có 1-0-2 để đưa nàng về dinh.

Được biết, anh chàng họ An vốn là một lái xe ủi. Vì sắp lấy vợ nên anh rất bối rối, do vậy bèn nhờ đồng nghiệp "tư vấn", và họ đã nghĩ ra một chiêu "độc nhất vô nhị", đó chính là dùng xe ủi để rước dâu.

Cô dâu, chú rể và đoàn xe rước độc lạ

 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav