Tử vong vì những vật thể "từ trên trời rơi xuống"

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Có những người đang khỏe mạnh bỗng qua đời vì tai nạn hy hữu: một chiếc điều hòa rơi từ tầng 7, một quả dừa rụng trúng đầu...
 
Người đàn ông chết vì bị điều hòa rơi từ tầng 7 xuống
 
Thành phố New York rất đẹp, ngoại trừ những chiếc điều hòa được lắp ngay bên ngoài cửa sổ, tiềm ẩn nguy cơ rơi xuống đầu người đi đường bất kỳ lúc nào. Nghe như chuyện đùa nhưng sự thật vào năm 1988, một người đàn ông đã bị chiếc điều hòa từ tầng 7 rơi trúng đầu khi đang đi bộ xuống đường East 23D. 
 
Tử vong vì những vật thể "từ trên trời rơi xuống" 1
 
Nạn nhân là Vito DeGiorgio, 37 tuổi, sống tại Dobbs Ferry. Ngay sau tai nạn, Vito được đưa đến bệnh viện Trung tâm Bellevue nhưng không qua khỏi. Chiếc điều hòa khi đó thuộc văn phòng Louise Wise Services, nằm tại số 36 đường East 23D, giữa đại lộ Madison và Broadway.
 
Fan bóng đá bị chết vì một chiếc... máy cắt cỏ bay
 
Một chiếc máy cắt cỏ “bay” đã giết chết một người hâm mộ trong giờ nghỉ giải lao giữa trận đấu. Tháng 12/1979, đội The Jets gặp đội Patriots tại sân vận động Shea. Vào giờ nghỉ giữa hiệp, các “chú đại bàng điện tử” thuộc Hiệp hội điều khiển Radio tại New York đã ra sân để biểu diễn bộ sưu tập máy bay mô hình. 
 
Tử vong vì những vật thể "từ trên trời rơi xuống" 2
 
Một chiếc máy bay có hình dạng như máy cắt cỏ đã lao thẳng vào khán đài khiến hai người xem là John Bowen (20 tuổi) và Kevin Rourke (25 tuổi) bị thương nặng. Bowen được cấp cứu ngay sau đó những không qua khỏi. Hiệp hội điều khiển Radio và người lái chiếc máy bay mô hình đã bị khởi kiện.
 
Chết vì bị quả dừa rụng vào đầu
 
Tháng 8/2010, ông Jose Abelino Ramirez (69 tuổi) đã tử vong vì bị quả dừa rụng trúng đầu. Tại thời điểm xảy ra tai nạn, ông Jose đang ngồi trên một chiếc xích đu trước cửa nhà tại Melgar, Colombia. Một quả dừa rụng từ trên cây, độ cao khoảng 12m đã rơi trúng đầu ông. 
 
Tử vong vì những vật thể "từ trên trời rơi xuống" 3
 
Nạn nhân được xác định là chấn thương sọ não nặng dẫn đến tử vong. Sau đó, có người đồn rằng khả năng bị chết bởi một quả dừa rơi trúng đầu còn cao gấp 15 lần chết vì cá mập cắn. Tuy nhiên, đó chỉ là đồn đại vô căn cứ.
 
Chết vì bị gấu “bay” đâm phải
 
Tử vong vì những vật thể "từ trên trời rơi xuống" 4
 
Năm 2011, hai người Canada đã tử vong khi đang lái xe trên đường thì một con gấu nặng khoảng 200kg bay thẳng vào kính chắn gió. Cô gái 25 tuổi, lái xe, và một người đàn ông 40 tuổi ngồi ghế sau bị văng ra ngoài cửa xe dẫn đến tử vong. Con gấu sau đó cũng chết. Bạn trai của cô gái lái xe thì may mắn thoát chết do ngồi ở ghế trước, cạnh ghế lái. 
Theo Afamily

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav