Úc: Kinh hoàng gia đình 40 người quan hệ loạn luân

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Cảnh sát và các nhà hoạt động xã hội đã vô cùng kinh ngạc khi tìm thấy gia đình sống theo kiểu cộng đồng bầy đàn này trên những ngọn đồi gần Yass, New South Wales, Úc sau khi nhận được tin báo.

Gia đình "nhà Colt" này gồm 40 thành viên cả người lớn lẫn trẻ em, thuộc 4 thế hệ cận huyết. Họ được phát hiện sống trong hai chiếc xe lưu động bị hỏng, hai nhà kho và hai căn lều, không có nước sạch và điện.


 

Úc: Kinh hoàng gia đình 40 người quan hệ loạn luân 1
Gia đình loạn luân này sống trong đói khổ ở New South Wales, Úc


Những đứa trẻ của gia đình Colt đều bị khiếm khuyết về thể chất và tinh thần. Các em cũng thường xuyên lạm dụng tình dục lẫn nhau.

Kimberly, 13 tuổi, đã kể về việc quan hệ tình dục với người chú 9 tuổi tên Dwayne trong khi người cô tên Carmen, 8 tuổi, đứng nhìn. Cô bé cũng nói với một bác sĩ rằng mình không chỉ quan hệ tình dục với Dwayne mà còn ngủ với người anh họ Joe và thường xuyên quan hệ tình dục bằng miệng với người chú Brian 12 tuổi.

Kimberly có vấn đề về nghe, nói và nhìn. Cô bé không biết đọc, viết, thậm chí là không biết cách sử dụng giấy vệ sinh hoặc tự chải tóc.

Jed, 14 tuổi, và Karl, 12 tuổi, cũng kể với những người đang chăm sóc mình rằng các em đã quan hệ tình dục với hai em gái là Ruth, 7 tuổi và Nadia, 9 tuổi.

Chi tiết tài liệu về gia đình Colt đã được Tòa án trẻ em New South Wales công bố. Tài liệu cho thấy Betty Colt, 46 tuổi, có 13 đứa con với người cha tên Tim, anh trai Charlie, và các thành viên khác trong gia đình.

Con gái của Betty Colt, Tammy, 27 tuổi, cũng có 3 con với những người có cùng dòng máu. Trong số 3 đứa trẻ có 1 bé đã chết vì hội chứng Zellweger hiếm gặp.

Một người dân địa phương cho biết, ông đã nhìn thấy 2 người phụ nữ dắt theo khoảng 10 đứa trẻ thường xuyên đi xuống thị trấn. "Họ chẳng bao giờ trông sạch sẽ cả", ông cho biết.

Vào tháng 9 vừa qua, thẩm phán Peter Johnstone thuộc tòa án trẻ em đã phán quyết rằng những đứa trẻ sẽ được tách rời vĩnh viễn khỏi các bà mẹ trong gia đình Colt. Một trong số các phụ nữ này đang chờ hầu tòa với cáo buộc tước đoạt quyền được chăm sóc của trẻ em và đưa trẻ vào con đường phạm tội.

Hiện một số đứa trẻ đã được các gia đình nhận nuôi trong khi những bé khác đang trong quá trình điều trị hành vi tình dục và tổn thương tâm lý.

Theo PLXH

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav