Xếp xe hơi thành hình trái tim để cầu hôn

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Màn cầu hôn của chàng trai trẻ đến từ thành phố Donetsk, Ukraine đã khiến người yêu vô cùng hạnh phúc và bất ngờ.

Chàng trai Yuri, 22 tuổi đến từ thành phố Donetsk, Ukraine với sự trợ giúp của bạn bè trong Hội xe hơi Avtomob đã biến lời cầu hôn của mình trở nên thật đặc biệt và lãng mạn. 
 
Xếp xe hơi thành hình trái tim để cầu hôn 1
 
Ngay từ sáng sớm ngày 16/12, số điện thoại di động của Polina, 21 tuổi, người yêu của Yuri đã được thông báo qua mạng cho các thành viên trong Hội xe hơi. Từ đó cho đến tối, điện thoại của Polina liên tục hoạt động hết công suất khi mỗi giờ lại có hàng chục tin nhắn gửi đến Polina với nội dung “Yuri rất yêu chị” hoặc “Chúc Yuri và Polina nhiều hạnh phúc”. 
 
Xếp xe hơi thành hình trái tim để cầu hôn 2
 
Đến đúng 21h tối cùng ngày, nhóm bạn bè của hai người nườm nượp lái xe đến bãi trống trong công viên trước nhà Polina. Hàng chục chiếc xe đã lặng lẽ xếp thành hình một trái tim khổng lồ. 
 
Toàn bộ kế hoạch này đều được giữ kín nên khi được Yuri đưa ra bãi đỗ xe, Polina đã vô cùng ngạc nhiên. Đúng lúc này, Yuri ôm một bó hoa lớn xuất hiện và quỳ gối cầu hôn người mình yêu thương. Đáp lại lời cầu hôn bất ngờ đó, Polina thốt lên “Thật quá bất ngờ. Chưa bao giờ em cảm thấy hạnh phúc như lúc này"
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav