Xôn xao tin đồn về "thủy quái" mực dài 49m do phóng xạ

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017
Các thành viên của trang mạng xã hội Twitter hiện đang chia sẻ những thông tin và hình ảnh về thủy quái mực dài 49m này với tốc độ chóng mặt.
 
Mặc dù chỉ xuất hiện trên Twitter chưa đầy một ngày nhưng những thông tin về con mực khổng lồ do nhiễm phóng xạ hạt nhân đã xuất hiện trên khắp các trang cá nhân của thành viên trang mạng xã hội này.
 
Xôn xao tin đồn về "thủy quái" mực dài 49m do phóng xạ 1
Hình ảnh được chia sẻ trên các trang mạng xã hội ngày hôm qua
 
Theo thông tin ban đầu, tại bờ biển Santa Monica, bang California, Mỹ, người ta đã bắt gặp xác một con mực khổng lồ dài 49m trôi dạt vào. Chủ nhân của thông tin là Butch Witt còn cho biết, con quái vật mực này sống ở khu vực gần nhà máy điện hạt nhân Fukushima Dai-ichi, tỉnh Futaba, Nhật Bản, nhưng bị trôi dạt tới khu vực lục địa Mỹ. Do sống trong môi trường nhiễm phóng xạ nên con mực này mới trở nên to đột biến như vậy. 
 
Không chỉ vậy, tác giả Butch Witt còn đưa ra phát ngôn chính thức của bà Cynthia Beard, Quản lý công viên Santa Monica về việc chuyển sinh vật đột biến khổng lồ này Viện nghiên cứu Scripps để phục vụ công tác nghiên cứu khoa học.
 
Sau khi xác thực lại thông tin, được biết, không có bất cứ con mực khổng lồ nào trôi dạt vào bờ biển Santa Monica trong thời gian vừa qua. Tháng 10/2013, người ta chỉ ghi nhận được trường hợp xác một con mực Architeuthis Dux, dài 10m trôi dạt vào bờ biển khu vực Cantabria, Tây Ban Nha. Ông Enrique Talledo là một trong những nhân chứng đầu tiên phát hiện và chụp lại được những hình ảnh chân thực nhất về con quái vật biển sâu này.
 
Xôn xao tin đồn về "thủy quái" mực dài 49m do phóng xạ 2
Hình ảnh thật của con mực khổng lồ Architeuthis Dux dài 10m.
 
Theo đó, con mực nhiễm phóng xạ thực chất chỉ là hình ảnh được cắt ra từ bức ảnh do ông Talledo chụp lại vào tháng 10 vừa qua.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav