Xu hướng mới – đồ nội thất thông minh

Đăng bởi Admin vào lúc 21/04/2017

Tình trạng đất chật người đông ở nhiều thành phố lớn khiến cho diện tích các căn hộ bị thu hẹp. Để tiết kiệm không gian, các nhà thiết kế nội thất đã ngày nay đã nghĩ đến những những sản phẩm đa chức năng, độc đáo, vừa tiện dụng, vừa đẹp mắt.

Chúng ta cùng chiêm ngưỡng một số mẫu thiết kế nội thất cho nhà chật

Đây là chiếc ghế gỗ kiêm hộp đựng đồ. Vừa là một chiếc ghế êm ái, vừa là một hộp đựng đồ an toàn mà it ai ngờ tới.

Chiếc Sofa này cũng có hai ngăn kép rộng rãi ở dưới gầm ghế, giúp bạn để được rất nhiều đồ và tiết kiệm không gian đáng kể.

Chiếc ghế da gập này là sản phẩm giúp tiết kiệm không gian tối đa, khi được dựng lên, nó sẽ thành một chiếc ghế êm ái, thoải mái kiêm luôn chức năng một hộp đựng đồ kín đáo mà bạn có thể dùng để đựng sách, báo, phụ kiện cá nhân, đồ chơi thậm chí cả quần áo.

Bộ bàn ghế này là một sản phẩm rất độc đáo, 4 chiếc ghế cũng là 4 hộp đựng đồ và có thể xếp gọn quanh chiếc bàn tròn đẹp mắt.

Bộ bàn ghế hình trái táp đỏ này được thiết kế rất thông minh, lúc xếp gọn lại nhìn hệt như một trái táo nhưng khi tách ra đây là một bộ bàn ghế rất sang trọng với một chiếc bàn nhỏ và 4 chiếc ghế rất xinh.

Còn đây là bộ 6 chiếc ghế nhiều màu sắc có thể xếp gọn dễ dàng theo 2 cách ở trên

Chiếc ghế này thì kiêm luôn mắc áo

Nếu căn phòng của bạn vừa là chỗ để ngủ vừa là nơi tiếp khách thì chiếc giường cũng là ghế sofa này sẽ khiến không gian căn phòng của bạn biến đổi trong tích tắc.

Quà tặng YCN cung cấp các loại đồ nội thất sáng tạo, độc đáo cho ngôi nhà thân yêu của bạn! Liên hệ tới 091.969.9983 - 098.289.7670 - 090.459.6100 hoặc truy cập website http://quatang.ycn.vn để biết thêm thông tin chi tiết

Quà tặng YCN tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav