Zepp và New Balance tích hợp ứng dụng các thành phần của game với sự ra mắt NB HitClub

Đăng bởi Admin vào lúc 28/06/2018

New Balance và Zepp, một công ty thiết bị và cảm biến huấn luyện thể thao kỹ thuật số, đang cùng nhau mang ứng dụng các thành phần của game đến với người tiêu dùng thông qua sự ra mắt NB HitClub.

Sự tích hợp mới – là lần đầu tiên ứng dụng các thành phần của game được tích hợp vào một sản phẩm Zepp - sẽ cho phép người chơi Zep Baseball và Softball có cơ hội tiếp nhận thách thức đánh bóng, cạnh tranh với những người dùng khác trong ứng dụng và giành chiến thắng, cùng với những tính năng khác.

"Mục tiêu của chúng tôi là luôn mang lại cho người dùng trải nghiệm huấn luyện thú vị nhất có thể, cho dù bạn ở Little League hay là một cầu thủ bóng chày chuyên nghiệp. Việc ra mắt NB HitClub chính xác đạt được mục đích đó,” Robin Han, Giám đốc điều hành Zepp cho biết trong cuộc họp báo với 12 bet công nghệ game. “Thêm ứng dụng các thành phần của game vào màn hình không chỉ là tương lai của các thiết bị đào tạo Zepp, mà còn thể hiện tầm nhìn của Zepp – cùng với New Balance – phải giúp nâng cao hiệu suất của người dùng.”

NB HitClub sẽ sử dụng phân tích cú đánh bóng mềm và bóng chày của Zepp để nâng cao trải nghiệm huấn luyện của người dùng thông qua các giải đấu xung quanh các thách thức cụ thể trong ứng dụng. Các thành phần game được ứng dụng sẽ bao gồm các thách thức xung quanh tốc độ, độ mạnh của cú đánh, tốc độ tay và thời gian phản ứng.

Greg Altin, Tổng Giám đốc phụ trách Thể thao kỹ thuật số của New Balance, bổ sung trong một tuyên bố: "New Balance cố gắng giúp các vận động viên ở mọi cấp độ cải thiện trình độ một cách liên tục và có ý thức. Phối hợp với Zepp nhằm tạo thêm sự phấn khích khi cạnh tranh trong hàng giờ thể hiện sự cam kết của chúng tôi khi giúp những người chơi không ngừng theo đuổi mục đích của họ.”

 

Tổng hợp

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Xin chào
close nav